MUTOSI CHÍNH THỨC VẬN HÀNH HỆ THỐNG SAP S/4HANA CÙNG CITEK

Ngày 06/07/2022, Tập đoàn Mutosi và Citek đã trang trọng tổ chức lễ công bố vận hành thành công hệ thống Quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA tại Hà Nội sau 6 tháng triển khai, với sự tham gia của Ban lãnh đạo và đội dự án Mutosi – Citek, Ban lãnh đạo SAP Việt Nam và đại diện 20 nhà phân phối. Chuyển đổi số với giải pháp SAP S/4HANA là một trong những dự án chiến lược của Mutosi năm 2022.
Mutosi chính thức vận hành thành công (go-live) hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Đến nay, hệ thống SAP S/4HANA tại Mutosi đã được tích hợp với các hệ thống khác (Omnichannel, DMS, CRM, Barcode, Hóa đơn điện tử) để phục vụ cho các phòng ban: Sản xuất, Quản lý chất lượng (QA/QC), Kinh doanh, Tài chính kế toán, Cung ứng, Kho, R&D, Marketing, Bảo hành,… giúp Mutosi xây dựng nền tảng quản trị tiên tiến theo chuẩn quốc tế, chuẩn hóa hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu phát triển bền vững..

Dự án chuyển đổi số hệ thống quản trị SAP S/4HANA tại Mutosi được Citek tư vấn triển khai, khởi động ngày 14/01/2022, đến nay, hệ thống đã vận hành thành công các phân hệ (modules) SAP Digital Core, kết nối xuyên suốt từ hoạt động chuỗi cung ứng đến sản xuất, kinh doanh, kết nối với kế toán tài chính và kế toán quản trị, tích hợp các hệ thống Omnichannel, DMS, CRM, Barcode, Hóa đơn điện tử tại Mutosi. Dự án đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình Citek đồng hành cùng doanh nghiệp ngành sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hoa – Giám đốc Tài chính Mutosi cho biết: “Dự án SAP S/4HANA là một trong những dự án chuyển đổi số trọng điểm của Mutosi, do đó, sự kiện ngày hôm nay ghi dấu mốc quan trọng, là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Mutosi nhờ việc ứng dụng công nghệ số vào vận hành. Đồng hành cùng đối tác Citek trong dự án này, tôi đánh giá rất cao tính cam kết, sự tận tâm, tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao của Citek đã cùng Mutosi để đưa ra những giải pháp hoàn thiện trong 8 tháng qua”.

Về Giải pháp RISE with SAP

RISE with SAP là giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả số hóa thông tin và thời gian chuyển đổi linh hoạt, đồng thời thúc đẩy trải nghiệm chuyển đổi số trọn vẹn với một hợp đồng dịch vụ. Với việc triển khai giải pháp này, doanh nghiệp có thể truy cập thông tin chính xác và kịp thời cùng với các báo cáo phân tích giúp nâng cao hiệu quả vận hành, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch. Đồng thời, RISE with SAP giúp các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây với các thông lệ, quy trình chuẩn theo đặc thù ngành được đúc kết từ kinh nghiệm quản trị của các doanh nghiệp lớn cùng ngành trên toàn thế giới.

Về Mutosi

Mutosi được biết đến là doanh nghiệp phân phối và sản xuất trong ngành Nước và Điện gia dụng. Công ty chú trọng vào 4 lĩnh vực: chăm sóc nước, chăm sóc bếp, chăm sóc khí và chăm sóc môi trường. Mutosi hiện có 5000 điểm bán và hơn 100 nhà phân phối trên toàn quốc và được Quỹ đầu tư Mekong Capital rót vốn vào tháng 06/2021. Hướng tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp công nghệ, Tập đoàn Mutosi đã và đang đầu tư, ứng dụng và triển khai những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất thế giới không chỉ trong sản phẩm của tập đoàn mà còn trên mọi lĩnh vực sản xuất – kinh doanh.

Về Citek

Citek là doanh nghiệp tư vấn và triển khai nhiều bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện: ERP (SAP & Oracle NetSuite), Salesforce giải pháp CRM số 1 thế giới, MES, Data Collection, CRM, Data Warehouse, Business Planning, Business Intelligence, phát triển các ứng dụng Web và App,…

Chúng tôi đã đạt được sự tín nhiệm của các công ty toàn cầu và các công ty hàng đầu trong nước như: Tập đoàn Hòa Phát, Gelex Electric, Cadivi, Thibidi, Eurowindow, Tập đoàn Lộc Trời, Tập đoàn Phenikaa, Vicostone, Tập đoàn Hoà Bình Minh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Quân Đạt, BIO, VAS Steel, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thép SMC, Tôn Nam Kim, Dược Nanogen, Mainetti, PVCFC, Big C, Novaland, Diana-Unicharm, Maison, United Paint Group, Nippon Paint, Honda Việt Nam, Mitsubishi Electric, Ajinomoto, Puratos, Clariant, Relats, Điện Máy Chợ Lớn, Friwo, Fulbright University, Adidas…

Với những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực Chuyển đổi số, vừa qua, Citek được vinh danh tại Giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2021, Giải thưởng SAO KHUÊ 2021 và Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021. Bên cạnh đó, Citek cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of The Year 2020, đối tác phát triển nhanh nhất của SAP khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Hình ảnh tại sự kiện Lễ Vận Hành chính thức Hệ thống Quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA

Đại diện Mutosi phát biểu tại buổi lễ khởi động hệ thống SAP s/4HANA
Đại diện Mutosi tặng quà kỷ niệm cho Citek tại buổi lễ khởi động hệ thống SAP S/4HANA

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux