Giá trị mang lại cho doanh nghiệp khi chọn dịch vụ Bảo trì và Hỗ trợ vận hành hệ thống ERP của Citek

  • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống ERP giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc tìm hiểu, triển khai và quản lý bảo trì hệ thống một cách độc lập. Điều này cho phép doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính và nâng cao năng suất kinh doanh.
  • Cập nhật công nghệ và cải tiến liên tục: Citek không chỉ giúp doanh nghiệp duy trì hệ thống SAP ERP hiện tại mà còn cung cấp cập nhật công nghệ mới và các cải tiến liên tục. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận các tính năng và khả năng mới nhất của SAP ERP, nâng cao hiệu suất và tận dụng tối đa lợi ích từ hệ thống của mình.
  • Chiến lược đồng hành, được cập nhật và giới thiệu các giải pháp công nghệ mới, giúp doanh nghiệp có lộ trình ứng dụng công nghệ và cải tiến vận hành.

Điểm mạnh của Citek trong Bảo trì và Hỗ trợ vận hành hệ thống ERP

  • Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm với năng lực tư vấn và quản trị vượt trội, am hiểu giải pháp đặc thù theo ngành, nghiệp vụ, giải pháp của hệ thống ERP và yêu cầu của khách hàng, đã thực hiện 800+ dự án chuyển đổi số thành công.
  • Hỗ trợ nghiệp vụ và kỹ thuật chuyên sâu: Citek có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống ERP. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Citek có thể cung cấp sự hỗ trợ chuyên sâu trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật, lỗi phát sinh và tối ưu hóa hệ thống, giúp doanh nghiệp vận hành ERP hiệu quả và ổn định.
  • Chuyên gia Citek sẽ thực hiện các hoạt động bảo trì định kỳ, kiểm tra hệ thống, tối ưu hóa hiệu suất và giải quyết các vấn đề ngay từ khi chúng xuất hiện, đảm bảo rằng doanh nghiệp không gặp các sự cố và gián đoạn trong quá trình vận hành hệ thống.
  • Có hệ thống và phương pháp làm việc với khách hàng để ghi nhận các yêu cầu hỗ trợ, đo lường thời gian xử lý cũng như đánh giá chất lượng hỗ trợ trên từng ticket.
Điểm mạnh của Citek trong Bảo trì và Hỗ trợ vận hành hệ thống ERP
icon

Tầm quan trọng của việc Hỗ trợ và Bảo trì hệ thống ERP từ Citek

  • Hệ thống luôn sẵn sàng và đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh được thông suốt.
  • Giúp doanh nghiệp xử lý kịp thời các phát sinh trong lúc vận hành, đóng sổ để có số liệu kịp thời.
  • Dịch vụ bảo trì hệ thống ERP từ đối tác Citek giúp doanh nghiệp đảm bảo hệ thống luôn vận hành ổn định, nhận được hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu, phản hồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nguồn lực, cũng như tiếp cận công nghệ mới và cải tiến liên tục.

Citek đã tư vấn và triển khai thành công hệ thống ERP Cloud Oracle Netsuite, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của công ty chúng tôi. Đây không chỉ là một công cụ hỗ trợ hiệu quả mà còn là chìa khóa quan trọng giúp MOG thực hiện mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Ông Trần Anh Dũng

Ông Trần Anh Dũng

Chủ tịch MOG