Ngành Automotive

SAP S/4HANA cung cấp giải pháp cho ngành Automotive (ngành công nghiệp ô tô, xe máy) giúp quản lý các hoạt động kinh doanh từ đầu đến cuối trong chuỗi bán hàng, chăm sóc khách hàng, tài chính, quản trị và đầu tư theo một phương pháp duy nhất, trên một hệ thống tập trung duy nhất.

Với sự phát triển của công nghệ số, mọi doanh nghiệp ngành ô tô xe máy đều chứng kiến sự thay đổi lớn lao trong mô hình kinh doanh. Những doanh nghiệp áp dụng các thực hành kỹ thuật số tốt nhất (Best Digital Practices) cho thấy đã hoạt động tốt hơn so với các công ty còn lại. Do sự gián đoạn kỹ thuật số này, các doanh nghiệp trong ngành ô tô, xe máy cũng bắt đầu chuyển đổi sang kỹ thuật số để có thể dẫn đầu trên thị trường.

SAP S/4HANA được thiết kế để chuyển đổi cho doanh nghiệp ô tô, xe máy. SAP S/4HANA với SAP Fiori cung cấp cho người dùng trải nghiệm tùy chỉnh tốt nhất và tích hợp với tất cả các nghiệp vụ trong hoạt động vận hành doanh nghiệp. Với giải pháp S/4HANA, Citek cũng cung cấp các thực tiễn tốt nhất (Best Practices) trong ngành đã được chứng minh cho ngành công nghiệp ô tô, xe máy. SAP S/4HANA, bộ giải pháp ERP thế hệ tiên tiến nhất được thiết kế để hỗ trợ ngành Automotive trong việc đạt được kết quả tốt nhất trong việc đáp ứng: chuẩn hóa, đơn giản hóa quy trình kinh doanh, đổi mới sản phẩm bền vững, nâng cao chất lượng hậu cần dịch vụ, mạng lưới cung ứng đáp ứng, tiếp thị, bán hàng và hậu mãi, ứng dụng di động thông minh & vận tải là những năng lực chính của ngành ô tô xe máy.

Để thành công trong chuyển đổi số tổng thể quản trị, các doanh nghiệp ngành Automotive cần lựa chọn đối tác tư vấn triển khai có trải nghiệm thành công được khẳng định trong ngành cùng năng lực thực thi vượt trội, tư vấn doanh nghiệp theo phương pháp luận và lộ trình phù hợp với đặc thù nguồn lực và đặc thù ngành.

Với kinh nghiệm thực tiễn triển khai thành công các dự án ERP SAP S/4HANA, SAP Analytics Cloud, Barcode /QR Code, Chuyển đổi & nâng cấp giải pháp & hạ tầng, cho các doanh nghiệp tiêu biểu ngành Automotive đến từ Nhật Bản: Honda, Toyota và đơn vị Gia Hoà tại Việt Nam,...Citek sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp ngành Automotive nâng cao năng lực quản trị và vận hành, vững vàng chuyển đổi số thành công và hướng tới phát triển bền vững.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux