Ngành Dược

Các doanh nghiệp ngành Dược đang phải đối mặt với những thách thức đặc thù so với các ngành công nghiệp khác. Doanh nghiệp không chỉ phải giải quyết những thách thức theo cách tốt nhất có thể, mà còn phải phù hợp với tốc độ phát triển đang rất nhanh chóng trong ngành. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, qua từng ngày, đặt ra những chân trời mới cho ngành và cho doanh nghiệp. Gói giải pháp SAP S/4HANA Solutions Package for Pharmaceutical Industry của Citek phục vụ cho tất cả các thách thức, nhu cầu đổi mới và tạo điều kiện cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số.

Một số vấn đề phổ biến nhất mà ngành Dược phải đối mặt gồm: chi phí vận hành cao, thiếu cơ sở hạ tầng, hệ thống quản lý và phân phối cung ứng phức tạp, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về dược phẩm. Doanh nghiệp luôn tìm kiếm các biện pháp để giảm chi phí, tuân thủ các quy định, tăng năng suất và tạo ra kết quả tốt hơn. Ngoài những vấn đề chung, giải pháp Citek giúp cho doanh nghiệp giải quyết các bài toán đặc thù của ngành:

  • Chuẩn hóa và quy trình hóa hồ sơ lô trong sản xuất (PI Sheet) – Quản trị Formula, Recipe, API (Active Pharmaceutical Ingredient).
  • Giải pháp SAP ERP được chứng nhận tuân thủ theo WHO/ EURO GMP, GAMP5 và các quy định mới trong ngành.
  • Khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo 2 chiều (top down & bottom up).
  • Quản lý chặt chẽ và đảm bảo tính bảo mật trong công tác R&D – Quản lý chất lượng chặt chẽ trong toàn bộ các quy trình, toàn bộ vòng đời sản phẩm.
  • Quản trị chi phí và giá thành sản phẩm chặt chẽ.
  • Chuẩn hóa các chương trình bán hàng.
  • Lựa chọn mô hình cấu trúc tổ chức phù hợp.

DOWNLOAD BROCHURE

Để thành công trong chuyển đổi số tổng thể quản trị, các doanh nghiệp ngành Dược cần lựa chọn đối tác tư vấn triển khai có trải nghiệm thành công được khẳng định trong ngành cùng năng lực thực thi vượt trội, tư vấn doanh nghiệp theo phương pháp luận và lộ trình phù hợp với đặc thù nguồn lực và đặc thù ngành.

Với kinh nghiệm thực tiễn triển khai thành công các dự án ERP SAP S/4HANA, SAP Analytics Cloud, BI - Business Inteligence, Data Warehouse, Barcode /QR Code, Quản trị bảo trì máy móc thiết bị,...... cho các doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dược: Nanogen, Pharbaco, Phytopharma, Biopharma, APA,...Citek sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp ngành Dược nâng cao năng lực quản trị và vận hành, vững vàng chuyển đổi số thành công và hướng tới phát triển bền vững.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux