Ngành Thiết bị điện

SAP Cable Solution cung cấp cho các nhà sản xuất ngành cáp, các nhà phân phối và các công ty viễn thông một giải pháp lý tưởng để tối ưu hóa quy trình hoạt động kinh doanh cho các sản phẩm vật liệu cần hoạch định dựa vào chiều dài (length-based). Giải pháp cho phép doanh nghiệp đáp ứng linh hoạt với các nhu cầu đa dạng của khách hàng và nhanh chóng khai thác các cơ hội trên các thị trường khác nhau.

Giải pháp ngành cáp là một phần của bộ giải pháp SAP for Mill Products.

Một số đặc trưng chính của giải pháp SAP theo ngành cáp:

  • Quản lý chiều dài từng cuộn cáp trong suốt chuỗi cung ứng.
  • Số lượng lớn các biến thể sản phẩm khác nhau trong kho.
  • Lập kế hoạch số lượng nhưng phụ thuộc chiều dài và kiểm tra tính sẵn có cuộn– mét.
  • Tính toán độ dài: dung sai / phụ phí sản xuất và tối ưu hóa xử lý cuộn và độ dài.
  • Sản xuất các sản phẩm tùy biến theo yêu cầu MTO so với việc bán từ kho theo mô hình MTS.
  • Quá trình cắt / tua lại.
  • Quản lý bao bì và quản lý ru lô.
  • Theo dõi các cuộn cáp lẻ.
  • Quản lý giá kim loại không màu.

Để thành công trong chuyển đổi số tổng thể quản trị, các doanh nghiệp ngành Thiết bị điện cần lựa chọn đối tác tư vấn triển khai có trải nghiệm thành công được khẳng định trong ngành cùng năng lực thực thi vượt trội, tư vấn doanh nghiệp theo phương pháp luận và lộ trình phù hợp với đặc thù nguồn lực và đặc thù ngành.

Với kinh nghiệm thực tiễn triển khai thành công các dự án ERP SAP S/4HANA, Data Warehouse, Barcode /QR Code, Quản trị bảo trì máy móc thiết bị,... cho các doanh nghiệp đứng đầu ngành Thiết bị điện tại Việt Nam: Cadivi, Thibidi, Emic, Gelex Electric, Thiết bị điện Đông Anh,...Citek sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp ngành Thiết bị điện nâng cao năng lực quản trị và vận hành, vững vàng chuyển đổi số thành công và hướng tới phát triển bền vững.

 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà đây còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới– đó là chuyển đổi số.
 

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux