Chính sách bảo mật

I. THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích của thông báo Chính sách bảo mật 

Thông báo về Chính sách bảo mật nêu rõ cách Citek thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân khi người dùng truy cập và tương tác trên trang web https://www.citek.vn/. 

Khi sử dụng trang web này, người dùng đang chấp nhận những điều được mô tả trong Chính sách bảo mật. Các điều khoản này có thể được cập nhật theo thời gian để phù hợp với các thay đổi trong luật hiện hành hoặc nhằm cải thiện trang web, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn. Hãy yên tâm rằng nếu có bất kỳ sự thay đổi nào trong Chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ cập nhật trên trang này một cách cụ thể, rõ ràng.

Cuối cùng, thông báo về Chính sách bảo mật này giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đáp ứng các yêu cầu pháp lý liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân. 

Vui lòng dành chút thời gian để đọc và hiểu về Chính sách bảo mật của chúng tôi.

2. Giới thiệu về website Citek và cách thức liên hệ

Đây là website chính thức của Citek, thuộc sở hữu của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Citek, có trụ sở chính tại số 2 Đ. Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Citek là đơn vị kiểm soát độc lập dữ liệu cá nhân của người dùng khi truy cập vào website này.

Nếu người dùng có bất kỳ câu hỏi nào về nội dung trong Chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Điện thoại: +84.91 3100527 hoặc Hotline: +84.28.71 062 128

3. Loại dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập/ xử lý

Khi chúng tôi nói đến thu thập dữ liệu cá nhân, chúng tôi muốn đề cập đến các thông tin định danh về một cá nhân cụ thể, bao gồm:

  • Dữ liệu do người dùng cung cấp: Họ tên, chức danh, tên công ty hay tổ chức mà người dùng đang làm việc, ngày sinh nhật, địa chỉ email, số điện thoại.
  • Dữ liệu được thu thập tự động: liên quan đến hoạt động trên trình duyệt web của người dùng như thông tin chi tiết về máy tính, thiết bị di động, TV, máy tính bảng hoặc các thiết bị khác của người dùng; thông tin chi tiết về bất kỳ nội dung nào người dùng đã xem hoặc tương tác thông qua trang web, bao gồm cả cách người dùng được giới thiệu đến các trang web của chúng tôi qua các trang web khác.

4. Cách chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân

Chúng tôi có thể thu thập và nhận dữ liệu cá nhân của người dùng bằng các phương pháp khác nhau như: sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi tương tự khác, từ dữ liệu cá nhân người dùng cung cấp hoặc dữ liệu cá nhân bạn cung cấp hoặc dữ liệu cá nhân chúng tôi nhận được từ bên thứ ba (nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật về trang web của chúng tôi).

Chúng tôi đảm bảo quy trình thu thập dữ liệu tuân theo điều luật đang hiện hành.

5. Thời gian áp dụng

Chính sách này được áp dụng xuyên suốt thời gian trang web này hoạt động.

II. CAM KẾT BẢO MẬT

Chúng tôi cam đoan sử dụng tất cả dữ liệu cá nhân được thu thập trên trang web này tuân theo Pháp lệnh dữ liệu cá nhân (riêng tư) ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn ưu tiên nâng cao các tiêu chuẩn bảo mật và quản lý thông tin cá nhân của người dùng một cách chặt chẽ nhất. Thông tin cá nhân của người dùng sẽ được lưu giữ và xử lý một cách an toàn nhất.

Tuy nhiên, nếu do yếu tố kỹ thuật hoặc các lý do khác nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, việc mất dữ liệu hoặc rò rỉ thông tin có thể xảy ra, dẫn đến hậu quả hoặc thiệt hại ngoài ý muốn cho người dùng và/hoặc chúng tôi. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để khắc phục và có các biện pháp nhằm giảm thiểu tổn thất cho người dùng.

Cảm ơn vì đã tin tưởng và ghé thăm website của Citek. Chúng tôi hy vọng người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng bất kì khi nào truy cập vào trang web https://www.citek.vn.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux