Điều khoản sử dụng

Khi truy cập vào website Citek, bạn đang chấp nhận bị ràng buộc bởi các Điều khoản sử dụng được quy định dưới đây. 

Vui lòng dành chút thời gian để đọc cẩn thận và tuân thủ đúng Điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu

1. Tất cả nội dung dưới dạng văn bản, hình ảnh, video, âm thanh bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc dịch vụ, loại hình dịch vụ,... và toàn bộ bài viết đăng trên website https://www.citek.vn/ đều thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Công nghệ Citek, và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam 2022 và các văn bản liên quan. Bản quyền của Citek được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh ‘© Copyright 2024 Citek All Rights Reserved’.

2. Nội dung và chức năng của trang web khi đã được đăng tải lên đều không được sao chép, tái tạo, sửa đổi, xóa hoặc vô hiệu hóa bằng bất kỳ biện pháp bảo mật nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

Quyền và trách nhiệm của Citek

Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân được thu thập thông qua trang web này khi chúng tôi có lý do chính đáng và cơ sở pháp lý đầy đủ với mục đích mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất được cá nhân hoá, bao gồm:

  • Hiểu cách người dùng sử dụng trang web của chúng tôi
  • Hiển thị cho bạn các nội dung đề xuất thích hợp và có liên quan đến bạn
  • Làm việc với các đối tác để cung cấp nội dung truyền thông phù hợp đến bạn.

Quyền và trách nhiệm người sử dụng

1. Được phép sử dụng nội dung trên website như xem, chiết xuất nội dung (in, tải, chuyển tiếp,…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ dùng với mục đích sử dụng cá nhân/nội bộ và phi thương mại kèm theo điều kiện phải trích dẫn nguồn đầy đủ và chính xác, bao gồm giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến nội dung trên website.

Mọi hành vi cố ý sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Citek được xem là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi và Citek có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có) theo quy định của pháp luật.

2. Đảm bảo: (i) Tuân theo Điều khoản sử dụng và các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến việc truy cập website và sử dụng nội dung trên website; (ii) Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc truy cập website và sử dụng nội dung trên website của những người sử dụng khác; (iii) Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Citek.

3. Citek có quyền chấm dứt việc truy cập website hoặc sử dụng nội dung trên website trong trường hợp phát hiện người sử dụng làm trái các quy định trên hoặc không đồng ý với một/ một số/ toàn bộ Điều khoản sử dụng.

Citek có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên trang này. Người dùng nên thường xuyên truy cập để theo dõi các quy định ràng buộc mới nhất khi sử dụng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng kết nối với chúng tôi qua trang Liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc. 

Cảm ơn vì đã tin tưởng và ghé thăm website của Citek. Chúng tôi hy vọng người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng bất kì khi nào truy cập vào trang web https://www.citek.vn

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux