Mutosi và Citek ký kết khởi động dự án ERP Cloud RISE with SAP

Ngày 14/01/2022, Tập đoàn Mutosi và Citek chính thức ký kết khởi động dự án Quản trị tổng thể Doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ SAP S/4HANA. Sự kiện diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng thành viên Ban dự án ERP thuộc Mutosi Group, Citek, lãnh đạo SAP Việt Nam và đại diện Quỹ đầu tư Mekong Capital.

Đây là dự án chuyển đổi số có quy mô lớn trong chiến lược phát triển của Mutosi Group. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Trung Dũng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mutosi cho biết: “Hướng tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp công nghệ, Mutosi Group sẵn sàng đầu tư, ứng dụng và triển khai những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất thế giới không chỉ trong sản phẩm của tập đoàn và trên mọi lĩnh vực sản xuất – kinh doanh. Ứng dụng giải pháp ERP Cloud RISE with SAP giúp Mutosi xây dựng nền tảng quản trị tiên tiến theo chuẩn quốc tế, chuẩn hóa hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu phát triển bền vững và đưa Mutosi tiến xa hơn tới thị trường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng, với sự đồng hành của đội ngũ Citek, dự án Quản trị tổng thể Doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ SAP S/4HANA tại Mutosi chắc chắn sẽ thành công”.

Ông Trần Trung Dũng, Tổng Giám đốc Mutosi Group phát biểu tại Lễ Khởi động dự án

“Citek đánh giá cao quyết tâm chuyển đổi số của ban lãnh đạo tập đoàn Mutosi và toàn đội ngũ, không ngừng đổi mới, đột phá để phụng sự khách hàng và góp phần tạo nên môi trường bền vững. Với sự đầu tư cho chuyển đổi số trong dự án này, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và cộng sự sẽ nhìn nhận Mutosi là một tổ chức có tầm nhìn, chiến lược với cam kết thực thi cụ thể để tạo nên thương hiệu được yêu thích nhất với triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng với chiến lược phát triển đúng đắn, Mutosi đã đạt được tốc độ tăng trưởng ấn tượng và mang lại những giá trị lớn cho khách hàng Việt Nam trong thời gian qua. Citek tin rằng, giải pháp chuyển đổi số với SAP sẽ là một sự hỗ trợ đắc lực để Mutosi hiện thực hoá khát vọng, cho ra đời thêm nhiều công nghệ đột phá và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek phát biểu tại buổi lễ.

Đội dự án Mutosi Group, Citek và đại diện SAP Việt Nam, đại diện Quỹ đầu tư Mekong Capital chúc mừng lễ khởi động dự án

Tập đoàn Mutosi phát triển trong lĩnh vực Nước, Thiết bị bếp và Điện gia dụng, với hơn 3000 điểm bán hàng, hơn 100 nhà phân phối cùng với các dòng sản phẩm đa dạng trong 4 lĩnh vực Chăm sóc nước, chăm sóc bếp, chăm sóc không khí và chăm sóc môi trường. Với triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Mutosi đã và đang không ngừng đổi mới và sáng tạo để mang lại sản phẩm Sản phẩm chất lượng, công nghệ đột phá và dịch vụ xuất sắc cho Khách hàng tại Việt Nam và quốc tế

RISE with SAP là giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả số hóa thông tin và thời gian chuyển đổi linh hoạt, đồng thời thúc đẩy trải nghiệm chuyển đổi số trọn vẹn với một hợp đồng dịch vụ. Với việc triển khai giải pháp này, doanh nghiệp có thể truy cập thông tin chính xác và kịp thời cùng với các báo cáo phân tích giúp nâng cao hiệu quả vận hành, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch. Đồng thời, RISE with SAP giúp các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây với các thông lệ, quy trình chuẩn theo đặc thù ngành được đúc kết từ kinh nghiệm quản trị của các doanh nghiệp lớn cùng ngành trên toàn thế giới.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà đây còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới– đó là chuyển đổi số.
 

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux