Citek đồng hành Microsoft và Techdata mang đến những cập nhật mới nhất về phòng ngừa và bảo mật trong kỷ nguyên Cloud và AI

Ngày 03/07/2024 tại TP. Hồ Chí Minh, hội thảo "Business Defense and Security in the Age of Cloud and AI" do Microsoft, Techdata và Citek phối hợp tổ chức đã thu hút sự tham gia của các khách mời là các chuyên gia công nghệ và bảo mật doanh nghiệp.

Tại hội thảo, các diễn giả đã cập nhật đến khách mời những giải pháp bảo mật tiến tiến tích hợp AI của Microsoft và cách thức ứng dụng hiệu quả nhằm bảo vệ dữ liệu, duy trì sự ổn định và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường. 

Anh Hiếu Trần - Innovation Consulting Director Citek chia sẻ tại sự kiện

Tham gia sự kiện với vai trò diễn giả, anh Hiếu Trần - Innovation Consulting Director Citek đã giải đáp cho khách mời câu hỏi: Các doanh nghiệp nên ứng phó như thế nào để phòng ngừa rủi ro và xử lý khi đối mặt với các tấn công an ninh mạng?  

Anh Hiếu Trần nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh số hóa hiện nay, việc bảo vệ dữ liệu và hệ thống trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp nên xây dựng một khung an ninh mạng toàn diện để giúp nhận diện, bảo vệ, phát hiện, ứng phó và phục hồi trước các mối đe dọa.  

Anh Sơn Nguyễn - Senior Security Specialist Microsoft Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

Khách mời cũng được lắng nghe phần chia sẻ về những mối đe dọa hiện hữu và cách mà các doanh nghiệp có thể phòng tránh bằng các giải pháp bảo mật toàn diện đến từ anh Sơn Nguyễn - Senior Security Specialist Microsoft Việt Nam. 

Anh Hiếu Nguyễn - Senior Consultant Techdata giới thiệu về kiến trúc công nghệ của Microsoft và các giải pháp bảo mật từ Microsoft

Xoay quanh việc áp dụng các giải pháp bảo mật tiên tiến tích hợp AI, anh Hiếu Nguyễn - Senior Consultant Techdata đã giới thiệu về kiến trúc công nghệ của Microsoft và các giải pháp bảo mật giá trị mà Microsoft cung cấp cho khách hàng như: DFC, Sentinel, Azure Monitor, Copilot for Security. Khách mời cũng đã được demo cách mà các doanh nghiệp có thể tận dụng những công nghệ này để nâng cao hiệu quả kinh doanh và bảo mật dữ liệu của mình. 

Sau phần trình bày, các diễn giả đã trực tiếp giải đáp câu hỏi và mối quan tâm của khách mời xoay quanh việc ứng dụng các giải pháp bảo mật AI vào hoạt động thực tế tại doanh nghiệp. 

📸 Hình ảnh tại hội thảo "Business Defense and Security in the Age of Cloud and AI" diễn ra tại TP. HCM ngày 03/07/2024

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux