CEO Citek đồng hành cùng YBA HCM tại Hội thảo "Thảm Hoạ An Toàn Thông Tin – Phòng ngừa và Ứng phó”

Sáng 26/04 vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA HCM) đã tổ chức thành công chương trình "Thảm Hoạ An Toàn Thông Tin – Phòng ngừa và Ứng phó” với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn và bảo mật thông tin. 
Hội thảo "Thảm Hoạ An Toàn Thông Tin – Phòng ngừa và Ứng phó” với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn và bảo mật thông tin

Trong vai trò Moderator, ông Nguyễn Công Tẩn - CEO Citek đã có những chia sẻ giá trị cùng các diễn giả tại phần toạ đàm, giải đáp các thắc mắc giúp doanh nghiệp ứng phó với các cuộc tấn công thông tin. Hội thảo thông qua 03 section, cung cấp những thông tin giá trị về:

  • Mối nguy hiểm hiện hữu về An toàn Thông tin Mạng ở Việt Nam 
  • Các thực hành tốt nhất (Best practice) về  An toàn Thông tin Mạng ở nước ngoài và Việt Nam
Ông Nguyễn Công Tẩn - CEO Citek chia sẻ tại sự kiện

Sự kiện đã mang đến cho khách mời những thông tin hữu ích và cơ hội giao lưu với các diễn giả và các doanh nghiệp cùng ngành về kinh nghiệm phòng ngừa và ứng phó các thảm hoạ thông tin.

Một số hình ảnh tại sự kiện: Nguồn: YBA HCM

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux