Ông Nguyễn Công Tẩn - CEO Citek đồng hành cùng sự kiện “YBA TALK 1 - HÀNH TRÌNH VƯỢT VŨ MÔN”

Ngày 11/04, Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM (YBA) đã tổ chức chương trình “YBA Talk 1 – Hành trình vượt vũ môn” với sự tham dự của Ban Thường trực, Hội viên YBA và 90 Hội viên Mới gia nhập. Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình YBA Talk: “Từ SMEs đến DOANH NGHIỆP LỚN” trên tinh thần “Hội viên phát triển – Hội vững mạnh”.
“YBA Talk 1 – Hành trình vượt vũ môn” được Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM tổ chức

Tại chương trình, các diễn giả đã mang đến những chia sẻ giá trị cho doanh nghiệp đang đối mặt với những quyết định quan trọng về hướng đi và chiến lược phát triển để tiến lên. Đồng thời,cũng chia sẻ đến cho khách tham dự những góc nhìn chuyên sâu từ kinh nghiệm thực chiến về ngành nghề kinh doanh của mình.

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình YBA Talk: “Từ SMEs đến DOANH NGHIỆP LỚN”

Tại chương trình, ông Nguyễn Công Tẩn - Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM – Tổng Giám đốc Citek đã có những chia sẻ về tư duy sẵn sàng thay đổi, đương đầu với thách thức để đưa doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới. 

Ông Nguyễn Công Tẩn - Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM – Tổng Giám đốc Citek chia sẻ tại sự kiện

Hình ảnh tại sự kiện ngày 11/04

Gần 90 Anh Chị Hội viên mới chụp hình cùng các Anh Chị Ban Thường Trực Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM
Ban Thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM Nhiệm kỳ XII

Nguồn: Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux