Citek chính thức đưa hệ thống SAP S/4HANA Public Cloud vận hành tại Win Brother Group - WBG (Myanmar)

Ngày 01/07/2024, Win Brothers Group (WBG) - một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Myanmar đã chính thức đưa hệ thống SAP S/4HANA Public Cloud vào vận hành. Lễ Go-live diễn ra tại văn phòng WBG Yangon và Manladay với sự tham dự của Ban lãnh đạo WBG, đại diện Citek và các thành viên đội dự án.

Ông Htun Win, Chủ tịch WBG, chia sẻ: "Việc triển khai SAP S/4HANA Public Cloud là một bước tiến quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của WBG. Hệ thống này sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng cường khả năng cạnh tranh, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và tối ưu hóa quy trình."

Ông Hoàng Tùng - Đại diện Citek chia sẻ về dự án
Hệ thống SAP S/4HANA Public Cloud tại WBG được triển khai trong vòng 05 tháng trên các module: MM-WM, SD, PP, QM, FI, CO, GR, F.R.I.C.E,... với phạm vi 09 công ty trong tập đoàn WBG. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa WBG và Citek, dự án đã về đích đúng hạn, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

Hệ thống SAP S/4HANA Public Cloud được Citek triển khai tại WBG trong vòng 6 tháng

Dự án này cũng là minh chứng cho năng lực và kinh nghiệm của Citek trong việc tư vấn, triển khai giải pháp SAP S/4HANA Public Cloud nói riêng, giải pháp SAP nói chung cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ông Hoàng Tùng, đại diện Citek, cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng WBG trong hành trình chuyển đổi số này. Chúng tôi tin rằng SAP S/4HANA Public Cloud sẽ giúp WBG đạt được những mục tiêu chiến lược và phát triển bền vững trong tương lai." 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux