Citek tăng cường hợp tác cùng trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) Chương trình Co-operative Education (Co-Op) 2024 Thỏa thuận hợp tác giữa UEL và Citek

Ngày 11/6/2024, Công ty Cổ phần Công Nghệ Citek và Trường Đại Học Kinh Tế - Luật (UEL) đã ký kết hợp tác chương trình Co-Operative Education (Co-Op) ngành Công nghệ tài chính (Fintech) và ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS - dạy và học hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. 
Tham dự Lễ ký kết còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Các doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ, công nghệ tài chính, ngân hàng số,…

Xem nhanh

Ảnh: Công ty Cổ phẩn Công Nghệ Citek và UEL ký kết hợp tác đào tạo Co-op

Với mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo lý thuyết với thực tế vận hành tại doanh nghiệp, đảm bảo thời gian cho sinh viên đi thực tập thực tiễn tại các doanh nghiệp. Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Công Tẩn bày tỏ nên điều chỉnh chương trình đào tạo Co-op Fintech và MIS để phù hợp với mục tiêu của Trường và hướng tới thị trường, nhu cầu của doanh nghiệp nhiều hơn. “Với định hướng đào tạo về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, nhà trường cần gia tăng các môn học chuyên sâu về kinh doanh và giảm bớt các môn học chuyên sâu về kỹ thuật. Xây dựng phương pháp luận rõ ràng giữa vai trò giữa trường đại học, sinh viên và doanh nghiệp....”.

Ảnh: Ông Nguyễn Công Tẩn trao đổi, đóng góp ý kiến tại Tọa đàm

Việc ký kết đã diễn ra tốt đẹp nhằm triển khai hoạt động hợp tác giữa Citek và Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL). Citek sẽ cùng tham gia hướng dẫn, đánh giá từ kiến thức, kỹ năng, thái độ của sinh viên từ năm nhất, từ đó, giúp doanh nghiệp có điều kiện sàng lọc, tuyển dụng được nhân viên chính thức có chất lượng tốt, nắm bắt ngay công việc và hòa nhập tốt môi trường văn hóa của tổ chức. 

Thông qua chương trình, Citek cam kết cùng đồng hành với thế hệ tri thức hướng tới giá trị trách nhiệm xã hội. Chương trình, giúp sinh viên đạt được các kinh nghiệm thực tế, có khả năng đáp ứng ngay các vị trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và có được hồ sơ xin việc ấn tượng ngay khi còn học tại trường.

Ảnh: Ban tổ chức chương trình và các đối tác, doanh nghiệp chụp hình lưu niệm

Citek và Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) sẽ tăng cường trao đổi và cụ thể hóa các quá trình triển khai hiệu quả tiếp nhận sinh viên thực tập trong thời gian tới như: phù hợp với thời gian sinh viên, lộ trình đạo tạo chuẩn, môi trường làm việc lành mạnh, … góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tương lai.
____________________________
Xem thêm tại:
Website trường Đại học Kinh tế - Luật:  25 lãnh đạo cao cấp từ các doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ số dự Tọa đàm chương trình Co-op
 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux