Eurowindow Holding và Citek công bố vận hành chính thức hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA

Ngày 03/01/2024, Lễ công bố vận hành chính thức hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA được Citek tư vấn và triển khai đã diễn ra thành công tại văn phòng Eurowindow Holding Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Cảnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Eurowindow Holding đánh giá cao và biểu dương tinh thần làm việc hết mình của toàn thể đội dự án Eurowindow Holding cũng như đối tác, đã đảm bảo các giai đoạn triển khai hệ thống đúng thời hạn. “Lần thứ 3 hợp tác với SAP Việt Nam và lần thứ 2 với Citek, Eurowindow Holding luôn sẵn sàng thử nghiệm các giải pháp nhằm quản trị doanh nghiệp hiệu quả, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.” 

Lễ công bố vận hành chính thức hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA được diễn ra thành công tại văn phòng Eurowindow Holding Hà Nội

Chỉ trong 5 tháng triển khai, hệ thống đã được vận hành chính thức trên phạm vi trụ sở chính và hơn 50 công ty con của Eurowindow Holding, với các phân hệ: Kế toán tài chính (FI), Kế toán quản trị (CO), Mua hàng và quản lý kho (MM), Quản lý ngân sách (FM), Hợp nhất kế toán (CS). Hệ thống tích hợp đồng bộ dữ liệu với các hệ thống vệ tinh ứng dụng cho các lĩnh vực hoạt động như xây dựng, bất động sản, quản lý khai thác vận hành. 

ewh-golive
Bà Lê Thị Hải Yến - Phó Tổng giám đốc thường trực Eurowindow Holding phát biểu tại buổi lễ

Bà Lê Thị Hải Yến - Phó Tổng giám đốc thường trực Eurowindow Holding kỳ vọng, việc từng bước áp dụng mô hình quản lý mới sẽ mở ra những bước tiến đột phá trong việc quản trị, tạo ra dữ liệu tập trung và chuẩn hóa, từ đó chinh phục thành công mục tiêu chuyển đổi số của Eurowindow Holding.

Ông Nguyễn Phước Hoa - Phó Tổng giám đốc Citek nhấn mạnh Citek cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Eurowindow Holding, bố trí nhân sự để hỗ trợ người dùng vận hành trơn tru hệ thống mới

Ông Nguyễn Phước Hoa – Phó Tổng Giám đốc Citek chia sẻ trong buổi lễ: “Tại Việt Nam, hiện có khoảng 700 đơn vị tại Việt Nam đã lựa chọn giải pháp SAP là công cụ để quản trị và điều hành doanh nghiệp. Việc chuyển đổi và vận hành hệ thống mới với doanh nghiệp quy mô lớn không tránh khỏi những khó khăn ban đầu song Citek cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Eurowindow Holding, bố trí nhân sự để hỗ trợ người dùng vận hành trơn tru hệ thống mới”

Hệ thống SAP S/4HANA chính thức đưa vào vận hành hứa hẹn sẽ là đòn bẩy trong công tác quản trị của Eurowindow Holding, phù hợp với xu hướng số hóa, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện nay.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Citek đã tư vấn và triển khai thành công hệ thống ERP Cloud Oracle Netsuite, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của công ty chúng tôi. Đây không chỉ là một công cụ hỗ trợ hiệu quả mà còn là chìa khóa quan trọng giúp MOG thực hiện mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Ông Trần Anh Dũng

Ông Trần Anh Dũng

Chủ tịch MOG