BW Industrial và Citek công bố vận hành thành công hệ thống ERP Oracle NetSuite

Ngày 22/06/2023, BW Industrial (Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW) và Citek đã công bố và ký kết vận hành thành công hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP Cloud Oracle NetSuite. Dự án được tổ chức trang trọng tại văn phòng BW Industrial với sự tham gia của Đại diện Oracle NetSuite, Ban lãnh đạo BW Industrial và đối tác tư vấn triển khai Citek, đối tác Cloudtech.
Ông Phạm Quang Chiến – Phó Tổng giám đốc Citek (bên trái) và Ông Paul Wee – Giám đốc Công nghệ thông tin BW Industrial ký kết công bố vận hành thành công dự án ERP oracle NetSuite

BWID là doanh nghiệp sở hữu nền tảng công nghiệp và hậu cần cho thuê hàng đầu Việt Nam với khoản đầu tư hơn 1 tỷ USD từ các cổ đông, sở hữu quỹ đất đắc địa 8.15 triệu m2 tại 37 dự án nằm trên 28 vị trí kinh tế chiến lược trải dài trên cả nước. Đánh giá cao tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản trị và điều hành doanh nghiệp, BWID đã quyết định hợp tác cùng Citek triển khai giải pháp Quản trị tổng thể doanh nghiệp trên nền tảng Cloud ERP Oracle NetSuite.

Ông Paul Wee – Giám đốc tài chính BW Industrial phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Mr. Paul – CFO BWID chia sẻ: “Lễ vận hành hôm nay là một dấu mốc quan trọng đối với BWID. Tất cả mọi người, đặc biệt là đội ngũ Kế toán và Cho thuê (Leasing team), sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ hệ thống ERP mới. BWID luôn hướng đến sự hiệu quả. Hệ thống đã giúp chúng tôi tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và kiểm soát dữ liệu hệ thống dễ dàng hơn. Đây chính là bước đầu tiên để chúng tôi có một nền tảng kiến thức tốt về hệ thống, nhằm thúc đẩy hơn nữa tính hiệu quả trong hoạt động doanh nghiệp”.

Dự án hợp tác giữa BWID và Citek có phạm vi 2 công ty holdings và các công ty thành viên của BWID, được chia thành 3 giai đoạn, bắt đầu từ tháng 10/2022. Đến nay BWID đã vận hành thành công hệ thống ERP Oracle NetSuite với 11 phân hệ, tại 2 phòng ban chính là Kế toán và Leasing.

Mr. Nathakorn – Giám đốc kinh doanh khu vực Thái Lan và Việt Nam của NetSuite phát biểu tại buổi lễ .

“Thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi tin rằng giải pháp ERP Oracle NetSuite sẽ hỗ trợ BWID quản trị doanh nghiệp hiệu quả trong dài hạn. NetSuite sẽ luôn đồng hành cùng Citek và BWID để mang đến thành công trong giai đoạn tiếp theo.” – Mr. Nathakorn, Giám đốc kinh doanh khu vực Thái Lan và Việt Nam của NetSuite phát biểu tại buổi lễ:

 
Ông Phạm Quang Chiến – Phó Tổng giám đốc Citek chia sẻ tại sự kiện

“Một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công ngày hôm nay đến từ chiến lược phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo BWID, cùng sự đồng lòng ứng dụng hệ thống ERP Oracle NetSuite trên toàn doanh nghiệp. Hệ thống sẽ là nền tảng vững chắc, thúc đẩy tính hiệu quả trong hoạt động của BWID, và phát triển doanh nghiệp trong dài hạn” – Mr. Phạm Quang Chiến – Giám đốc dự án Citek chia sẻ tại buổi lễ. Trong giai đoạn tới, BWID và Citek tiếp tục đồng hành triển khai hoàn thiện các phân hệ (module) khác trên toàn doanh nghiệp.

Một trong các khu công nghiệp của BW Industrial chụp từ trên cao

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Đội dự án BW Industrial và Citek chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện
Đội dự án Citek tại buổi lễ công bố vận hành thành công ERP Oracle NetSuite

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux