NaMilux và Citek công bố vận hành thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA Cloud

Ngày 29/11/2023, Công ty Cổ phần Thiết bị Nhà Bếp Vi Na (NaMilux) và Công ty Cổ phần Công Nghệ Citek đã chính thức công bố vận hành thành công hệ thống quản trị SAP S/4HANA Cloud, đánh dấu sự thành công trong công tác chuyển đổi hệ thống quản trị của NaMilux.
Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Tổng Giám đốc NaMilux và Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek ký kết công bố vận hành thành công hệ thống SAP S/4HANA Cloud

NaMilux là một trong những đơn vị sản xuất bếp gas & thiết bị dùng gas có sản lượng hàng đầu thế giới với hơn 7 triệu sản phẩm/năm, chiếm 80% thị phần trong nước với gần 500 đại lý và cửa hàng khắp các tỉnh thành; và đã xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên thế giới (trong đó, Nhật Bản là thị trường lớn nhất, chiếm 40% tổng sản lượng xuất khẩu).

NaMilux hiện có 05 nhà máy, tổng diện tích mặt bằng lên đến 80,000m2 và hơn 800 cán bộ CNV bao gồm kỹ sư, cán bộ nghiệp vụ có trình độ, công nhân tay nghề trên 20 năm và thường xuyên được đào tạo, cập nhật kiến thức với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Nhận thấy SAP S/4HANA là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp phù hợp với chiến lược và định hướng phát triển của doanh nghiệp, NaMilux đã quyết định hợp tác cùng Citek triển khai lộ trình ứng dụng hệ thống SAP S/4HANA trong hoạt động kinh doanh từ tháng 02/2023. Sau 6 tháng triển khai, đội dự án của Citek và NaMilux đã gặt hái được nhiều thành công quan trọng trong chuyển đổi hệ thống quản trị.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Tổng Giám đốc NaMilux chia sẻ về chiến lược phát triển và nâng cao năng lực quản trị của NaMilux

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Dũng – Tổng Giám đốc NaMilux cho biết: “Sau 6 tháng triển khai, chúng ta đã đi vào golive đúng tiến độ, NaMilux đã sở hữu được dữ liệu rất tốt, có thể đưa ra những trích xuất, báo cáo giúp bộ phận sản xuất, kinh doanh, vật tư, kho, kế toán vận hành duy nhất một hệ thống với số liệu thống nhất, kịp thời và chính xác. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà đây còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới– đó là chuyển đổi số”.

SAP S/4HANA Cloud là giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp NaMilux đạt được hiệu quả số hóa thông tin, đồng thời tiếp cận, ứng dụng các thông lệ tốt nhất (Best Practices), các quy trình chuẩn theo đặc thù ngành được đúc kết từ kinh nghiệm quản trị của các doanh nghiệp lớn cùng ngành trên toàn thế giới. Với hệ thống này, NaMilux đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi với số liệu chính xác, kịp thời (real-time). Hệ thống SAP S/4HANA Cloud triển khai tại NaMilux trên 8 phân hệ bao gồm các phòng ban: sản xuất, kinh doanh, vật tư, kho, kế toán,…

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek phát biểu cam kết đồng hành cùng dự án

Đảm nhận vai trò đối tác tư vấn triển khai dự án, Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek chia sẻ: “Có 3 yếu tố tiên quyết để triển khai thành công dự án là: con người, quy trình và công nghệ. Với định hướng đúng đắn của bản lãnh đạo và sự quyết tâm của toàn tổ chức, song hành cùng yếu tố tối ưu quy trình, ứng dụng giải pháp SAP, NaMilux đã vận hành thành công dự án và đạt được mục tiêu đề ra. Sự hỗ trợ của SAP S/4HANA là nền tảng vững chắc giúp NaMilux tăng hiệu suất, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.”

Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

Tham dự lễ ký kết, ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết: “Việc thay đổi quy trình vận hành là một điều rất khó kể cả với những doanh nghiệp đã từng ứng dụng SAP rồi mở rộng hoặc triển khai thêm dự án mới. Với sự kiên quyết và kỷ luật đã giúp cho NaMilux duy trì để đảm bảo dữ liệu chính xác, kịp thời và đồng bộ. Trong thời gian tới, các kỷ luật trong vận hành và ứng dụng công nghệ chắc chắn sẽ vẫn cần duy trì và biến chúng thành thói quen. Bên cạnh việc đồng hành và hỗ trợ cùng dự án, SAP cam kết chia sẻ nhiều kiến thức để NaMilux khai thác tối đa những gì mà SAP cung cấp cho một khách hàng vận hành hệ thống SAP.”

Lễ Công bố vận hành thành công hệ thống SAP S/4HANA của NaMilux
Đại diện ban lãnh đạo NaMilux, SAP, Citek và ban dự án chúc mừng dự án vận hành thành công

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux