Mutosi công bố vận hành thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Ngày 9/9/2022, Tập đoàn Mutosi và Citek đã trang trọng tổ chức lễ công bố vận hành thành công hệ thống Quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA tại Hà Nội, với sự tham gia của Ban lãnh đạo và đội dự án Mutosi – Citek, Ban lãnh đạo SAP Việt Nam và đại diện 20 nhà phân phối.
Mutosi công bố vận hành thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Dự án SAP S4/HANA là một trong những dự án chuyển đổi số trọng điểm tại Công ty cổ phần Tập đoàn Mutosi, khởi động vào tháng 01/2022, do đối tác Citek tư vấn và triển khai, cũng là dự án chuyển đổi số đáng chú ý trong ngành điện gia dụng tại Việt Nam năm 2022.

Hệ thống quản trị SAP S4/HANA được Citek tư vấn triển khai và đưa vào vận hành thành công các phân hệ (modules) SAP Digital Core, kết nối xuyên suốt từ hoạt động chuỗi cung ứng đến sản xuất, kinh doanh, kết nối với kế toán tài chính và kế toán quản trị, tích hợp các hệ thống Omnichannel, DMS, CRM, Barcode, hóa đơn điện tử tại Mutosi.

Hệ thống vận hành thành công giúp Mutosi tối ưu hoá nguồn lực, đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi với số liệu chính xác, kịp thời (real-time), góp phần đảm bảo bài toán tăng trưởng và phát triển bền vững.

Tại lễ công bố, bà Nguyễn Thị Thu Hoa, Giám đốc Tài chính công ty cổ phần Tập đoàn Mutosi cho biết: “Sự kiện ghi dấu mốc quan trọng, là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Mutosi nhờ việc ứng dụng công nghệ số vào quản trị và vận hành. Đồng hành cùng đối tác Citek trong dự án này, tôi đánh giá rất cao tính cam kết, sự tận tâm, tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao của Citek đã cùng Mutosi để đưa ra những giải pháp hoàn thiện trong 8 tháng qua”.

“Công nghệ và đổi mới là những yếu tố cần thiết trong DNA của doanh nghiệp. RISE with SAP giúp Mutosi triển khai các khả năng và ứng dụng công nghệ mới nhanh hơn, đồng thời điều hành mọi hoạt động kinh doanh của mình trên một giải pháp Cloud-first (ưu tiên đám mây) một cách linh hoạt. Doanh nghiệp có thể tạo ra một mạng lưới kinh doanh thông minh với các nhà cung cấp và đối tác, mở rộng số hóa các quy trình và nâng cao tính chính xác và kịp thời của thông tin. Đây là những bước đi cần thiết để gia tăng hiệu quả kinh doanh vì Mutosi có triết lý kinh doanh “lấy khách hàng làm trọng tâm”, đặc biệt trong bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu ngày càng trở nên phức tạp. Bằng cách kết hợp các thế mạnh và triết lý cải tiến với giải pháp RISE với SAP, chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng Mutosi trong hành trình chuyển đổi số này”, ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết.

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Citek chia sẻ: “Với chiến lược phát triển đúng đắn, Mutosi đã đạt được tốc độ tăng trưởng ấn tượng và mang lại những giá trị lớn cho khách hàng Việt. Hiệu quả đạt được từ hệ thống sẽ là sự hỗ trợ đắc lực để Mutosi hiện thực hoá khát vọng, cho ra đời thêm nhiều công nghệ đột phá và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tiếp tục đóng góp cho môi trường và xã hội”.

Về Giải pháp RISE with SAP

RISE with SAP là giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả số hóa thông tin và thời gian chuyển đổi linh hoạt, đồng thời thúc đẩy trải nghiệm chuyển đổi số trọn vẹn với một hợp đồng dịch vụ. Với việc triển khai giải pháp này, doanh nghiệp có thể truy cập thông tin chính xác và kịp thời cùng với các báo cáo phân tích giúp nâng cao hiệu quả vận hành, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch. Đồng thời, RISE with SAP giúp các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây với các thông lệ, quy trình chuẩn theo đặc thù ngành được đúc kết từ kinh nghiệm quản trị của các doanh nghiệp lớn cùng ngành trên toàn thế giới.

Về Mutosi

Mutosi được biết đến là doanh nghiệp phân phối và sản xuất trong ngành Nước và Điện gia dụng. Công ty chú trọng vào 4 lĩnh vực: chăm sóc nước, chăm sóc bếp, chăm sóc khí và chăm sóc môi trường. Mutosi hiện có 5000 điểm bán và hơn 100 nhà phân phối trên toàn quốc và được Quỹ đầu tư Mekong Capital rót vốn vào tháng 06/2021. Hướng tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp công nghệ, Tập đoàn Mutosi đã và đang đầu tư, ứng dụng và triển khai những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất thế giới không chỉ trong sản phẩm của tập đoàn mà còn trên mọi lĩnh vực sản xuất – kinh doanh.

Về Citek

Citek là doanh nghiệp tư vấn và triển khai nhiều bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện: ERP (SAP & Oracle NetSuite), Salesforce giải pháp CRM số 1 thế giới, MES, Data Collection, CRM, Data Warehouse, Business Planning, Business Intelligence, phát triển các ứng dụng Web và App,…

Chúng tôi đã đạt được sự tín nhiệm của các công ty toàn cầu và các công ty hàng đầu trong nước như: Tập đoàn Hòa Phát, Gelex Electric, Cadivi, Thibidi, Eurowindow, Tập đoàn Lộc Trời, Tập đoàn Phenikaa, Vicostone, Tập đoàn Hoà Bình Minh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Quân Đạt, BIO, VAS Steel, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thép SMC, Tôn Nam Kim, Dược Nanogen, Mainetti, PVCFC, Big C, Novaland, Diana-Unicharm, Maison, United Paint Group, Nippon Paint, Honda Việt Nam, Mitsubishi Electric, Ajinomoto, Puratos, Clariant, Relats, Điện Máy Chợ Lớn, Friwo, Fulbright University, Adidas…

Với những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực Chuyển đổi số, vừa qua, Citek được vinh danh tại Giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2021, Giải thưởng SAO KHUÊ 2021 và Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021. Bên cạnh đó, Citek cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of The Year 2020, đối tác phát triển nhanh nhất của SAP khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux