quản trị sản xuất, sản xuất, mes

Ebook DO MORE WITH LESS IN MANUFACTURING: Tăng cường quản trị sản xuất & Tự động điều phối hàng hóa với Oracle NetSuite, Citek MES và OnWheel

Khâu sản xuất được ví như “trái tim” của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề đứt gãy thông tin và thiếu đồng nhất dữ liệu vẫn là thách thức lớn đối với việc đo lường hiệu quả sản xuất và kết nối giữa các phòng ban. Không những vậy, khi vận chuyển khối lượng hàng lớn, nhiều doanh nghiệp còn gặp phải khó khăn trong việc quản lý đội xe, tối ưu thời gian và hành trình giao hàng,… gây thất thoát hàng hóa và lãng phí nguồn lực của doanh nghiệp. 

Thấu hiểu những trăn trở đó, Citek cùng Oracle NetSuite và Ahamove đã có một buổi hội thảo trực tuyến đầy thú vị với chủ đề “Tăng Cường Hiệu Quả Quản Trị Sản Xuất & Tự Động Quá Trình Điều Phối Hàng Hoá Với Giải Pháp Oracle NetSuite, Citek MES Và Ahamove OnWheel”. Các diễn giả đã giúp các doanh nghiệp tháo gỡ những bài toán liên quan đến vận hành và quản trị sản xuất bằng những lý thuyết hữu ích, cùng những quan điểm và kinh nghiệm thực tế từ quá trình tư vấn và triển khai công nghệ cho các doanh nghiệp.

Tăng cường hiệu quả quản trị sản xuất và Điều phối hàng hóa với Giải pháp ERP Oracle NetSuite, Citek MES và Ahamove OnWheel

Citek gửi tặng anh chị tài liệu từ webinar, với những thông tin hữu ích về:

- Giá trị công nghệ mang lại giúp doanh nghiệp sản xuất "Do more with less" (Làm được nhiều hơn với ít nỗ lực hơn)

- Năng lực của NetSuite giúp tháo gỡ bài toán vận hành và đứt gãy dữ liệu

- Phương pháp tích hợp Citek MES nhằm kiểm soát quy trình sản xuất

- Tự động hoá quy trình giao vận bằng nền tảng quản trị Onwheel

Tài liệu dành riêng cho các lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, CTO, IT Manager, CFO, Giám đốc nhà máy, Chuyên gia lĩnh vực công nghệ/ chuyển đổi số.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux