Citek được vinh danh tại giải Thương hiệu Vàng TP.HCM 2023

Ngày 14/01/2023, Citek nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM 2023 do UBND thành phố phát động, Sở Công thương phối hợp Tạp chí Kinh tế Sài Gòn triển khai thực hiện, nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu sản phẩm ấn tượng, gắn với sự nhận diện về Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ông Phạm Quang Chiến - Phó Tổng Giám đốc Citek đại diện nhận giải thưởng danh giá

 

Citek là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực Thông tin - Truyền thông đạt giải thưởng danh giá trong 32 doanh nghiệp đạt giải thưởng lần này. Thành tựu Citek đạt được trong 8 năm qua là tư vấn và triển thành công khai ứng dụng công nghệ trong vận hành và quản trị cho hơn 100+ khách hàng uy tín trong và ngoài nước.

Các bộ giải pháp Citek tư vần và triển khai bao gồm: ERP SAP, ERP Oracle NetSuite, MES, Data Warehouse, Data Collection, IBP, Business Planning, Business Intelligence, Mobility App… được tích hợp với các hệ thống như DMS, HCM, Delivery, E-commerce,... giúp các tập đoàn và doanh nghiệp SME++ tối ưu vận hành, xây dựng hệ thống quản trị thông minh.

 

Thương hiệu vàng được trao cho 32 doanh nghiệp xây dựng thương hiệu sản phẩm ấn tượng, gắn với sự nhận diện về Thành phố Hồ Chí Minh 

 

Với chủ đề "Đổi mới và Bền vững", Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM 2023 do UBND thành phố phát động, Sở Công thương phối hợp Tạp chí Kinh tế Sài Gòn triển khai thực hiện, nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu sản phẩm và dịch vụ ấn tượng, tạo ra nhiều giá trị cho công đồng và doanh nghiệp, góp phần nâng cao vị thế TP.HCM là đầu tàu kinh tế cả nước và nâng tầm thương hiệu tại thị trường quốc tế.  

Để đạt giải Thương Hiệu Vàng, Citek đã đáp ứng hàng loạt các tiêu chí, trong đó đề cao tính minh bạch và tuân thủ pháp luật, hiệu quả hoạt động, đạo đức kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động ESG (môi trường – xã hội – quản trị) hướng đến phát triển bền vững. Bên cạnh đó là các yếu tố như: chính sách nhân sự, nghiên cứu và phát triển, đổi mới sáng tạo, quảng bá và phát triển thương hiệu, hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu, chất lượng và an toàn.  

 

Ông Phạm Quang Chiến trả lời phỏng vấn về ý nghĩa của giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM 2023 đối với Citek
Ông Phạm Quang Chiến trả lời phỏng vấn tại Lễ trao giải Thương hiệu Vàng TP.HCM 2023

 

Ông Phạm Quang Chiến - Phó Tổng Giám đốc Citek chia sẻ: Với định hướng của UBND TP.HCM thúc đẩy “Kinh Tế Xanh – Kinh Tế Tuần Hoàn – Chuyển Đổi Số”, Giải thưởng là động lực giúp Citek phát triển thương hiệu và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác.

Đồng thời, Citek cam kết đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, nỗ lực tạo ra các giải pháp ứng dụng công nghệ trong điều hành, quản trị để vận hành chuỗi giá trị của doanh nghiệp tối ưu, đưa lại nhiều giá trị cho khách hàng và đối tác, giúp doanh nghiệp tăng năng lực cạnh tranh mới và phát triển bền vững.    

 

Citek là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực Thông tin - Truyền thông đạt giải Thương hiệu Vàng TP.HCM 2023

Citek đã đạt được sự tín nhiệm của 100+ khách hàng uy tín trong và ngoài nước về tư vấn và triển khai giải pháp quản trị tổng thể trong quản trị và điều hành, với các khách hàng nỗi bật như: Hòa Phát Dung Quất, Gelex Electric, Cadivi, VAS Group, Eurowindow, Tập đoàn Lộc Trời, Vicostone, Gỗ An Cường, Uniben, Honda Việt Nam, Ajinomoto, Fulbright University, BW Industrial, MOG Group, KCN Việt Nam. 

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux