Công bố Báo cáo Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo mở 2023, Citek đồng hành với vai trò Đơn vị tiên phong đổi mới

Ngày 11/01, Lễ Công bố Báo cáo Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo mở 2023 được tổ chức bởi BambuUP với chủ đề "Thế giới phẳng của đổi mới sáng tạo" đã diễn ra thành công với gần 400 doanh nghiệp tham dự, Citek tham gia với vai trò Đơn vị Tiên phong đổi mới.

Lễ Công bố báo cáo Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo mở 2023 được diễn ra trực tuyến

Trong khuôn khổ lễ công bố, Ông Phạm Quang Chiến - Phó Tổng giám đốc Citek đã tham gia bàn luận về chủ đề "2024 - Bão tan hay hừng đông cho Doanh nghiệp".

Trả lời cho câu hỏi “Doanh nghiệp cần làm gì để đổi mới sáng tạo và áp dụng các công nghệ vào hoạt động quản trị - vận hành?”, Ông Phạm Quang Chiến chia sẻ “Để chuyển đổi số và áp dụng thành công công nghệ, điều quan trọng nhất là TƯ DUY CHUYỂN ĐỔI SỐ. Công nghệ sẽ là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

Ông Phạm Quang Chiến - Phó Tổng Giám đốc Citek chia sẻ tại sự kiện

Ông Phạm Quang Chiến cũng chia sẻ thêm: "Chuyển đổi số không có nghĩa phải đập đi xây lại toàn bộ hệ thống cũ, mà chính là việc ứng dụng một hệ thống quản trị lõi, và TÍCH HỢP cùng các giải pháp xung quanh, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp”

Ngoài ra, tại hội thảo, các từ khóa quan trọng được các diễn giả gửi gắm đến các doanh nghiệp như:

  • BANI là từ khóa thay thế cho VUCA để nói về bối cảnh kinh tế hiện tại.
  • Không đợi bão tan rồi mới đầu tư mà nên đầu tư rồi bão mới tan- Chuyển đổi tư duy trước rồi mới chuyển đổi số sau
  • Cần quan tâm đến yếu tố tích hợp, phù hợp, ứng dụng nhiều best practices để xây dựng 1 xương sống riêng cho doanh nghiệp.
  • Với những doanh nghiệp về tư vấn, triển khai giải pháp, cần phải hiểu khách hàng hàng, rồi mới thông cảm và tạo ra giải pháp hiệu quả thì mới tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng.

Báo cáo Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023 là một cơ sở dữ liệu uy tín toàn diện và cập nhật nhất về hệ sinh thái đổi mới sáng tạo (ĐMST) tại Việt Nam và tổng kết tình hình đầu tư công nghệ tại Việt Nam năm 2023 dành cho các nhà lãnh đạo, quản trị, phát triển chiến lược doanh nghiệp.

Báo cáo cập nhật nhiều thông tin giá trị về tình hình đổi mới sáng tạo tại Việt Nam và trên thế giới

Báo cáo được thực hiện bởi Nền tảng kết nối Đổi mới sáng tạo mở BambuUP, dưới sự bảo trợ của Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH-CN (Bộ KH-CN) và Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC).

Bản Preview của Báo cáo tại: https://bit.ly/ebook-view-OI23

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux