Citek hân hoan chào đón kỷ niệm sinh nhật 8 năm với chủ đề "Be Bold, Be Creative, Be You"

Vừa qua, Citek đã kỷ niệm 8 năm thành lập trong không khí nồng nhiệt và sôi động tại 2 miền Nam - Bắc. Với chủ đề "Be Bold, Be Creative, Be You", năm 2024 Citek khích lệ mỗi Citeker luôn bứt phá, sáng tạo và khẳng định giá trị của mình.
Citek đã kỷ niệm 8 năm thành lập trong không khí nồng nhiệt và sôi động tại 2 miền Nam - Bắc
Tại sự kiện, các Citeker đã có cơ hội thả mình trong không gian đại dương - khởi mở sự sáng tạo, cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đầy ý nghĩa. Các trò chơi và các hoạt động thú vị đã mang đến nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ.

 

Các Citeker cùng nhau hoà mình trong không khí sôi nổi tại sự kiện

Trong chặng đường sắp tới, sáng tạo vẫn sẽ là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng, giúp Citek liên tục nỗ lực phát triển, chinh phục mục tiêu và bứt phá thêm những cột mốc quan trọng tiếp theo.

 

Anh Nguyễn Công Tẩn - Tổng Giám đốc Citek chia sẻ tại kỷ niệm 8 năm 

Hình ảnh tại sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập tại Hồ Chí Minh và Hà Nội:

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux