Citek đã tổ chức Year End Party 2023 trong không khí đầy hân hoan và ấm cúng tại Hồ Chí Minh

Tối 15/12 vừa qua, các Citeker và người thân đã có bữa tiệc Year End Party cùng nhau tại Hồ Chí Minh để kỷ niệm năm 2023. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời khi các Citeker từ Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng bên nhau và nhìn lại một năm 2023 đáng nhớ, sẵn sàng cùng nhau tiếp bước chặng đường phía trước.
Citek đã tổ chức Year End Party 2023 trong không khí đầy hân hoan và ấm cúng tại Hồ Chí Minh

2023 đã chứng kiến những nỗ lực phi thường của mỗi Citeker. Trong bối cảnh kinh tế biến động, đội ngũ Citek luôn đoàn kết, nỗ lực và tập trung hướng về mục tiêu chung - đưa Citek trở thành chuẩn mực tư vấn sáng tạo dựa trên sức mạnh của tri thức công nghệ.

Anh Nguyễn Công Tẩn – Tổng Giám đốc Citek chia sẻ tại YEP 2023

Để ghi nhận những đóng góp và thành tích nổi bật của các Citeker, đã có 16 cá nhân và 6 tập thể xuất sắc với những cống hiến và giá trị nổi bật tạo ra trong năm vừa qua cho Citek được vinh danh tại buổi lễ.

Những cá nhân xuất sắc được vinh danh tại YEP 2023
Giải thưởng là ghi nhận cho sự đóng góp và nỗ lực trong năm 2023 của các Citeker

Hình ảnh tại tiệc Year End Party 2023 của Citek tổ chức ở Hồ Chí Minh:

 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Citek đã tư vấn và triển khai thành công hệ thống ERP Cloud Oracle Netsuite, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của công ty chúng tôi. Đây không chỉ là một công cụ hỗ trợ hiệu quả mà còn là chìa khóa quan trọng giúp MOG thực hiện mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Ông Trần Anh Dũng

Ông Trần Anh Dũng

Chủ tịch MOG