Citek đồng hành cùng CIO Summit 2024 với vai trò Corporate Member CIO Vietnam

Ngày 24/04/2024 vừa qua, chương trình CIO Summit với chủ đề “Generative AI: Riding the wave" đã diễn ra thành công, thu hút sự có mặt của hơn 300 lãnh đạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và CxO. 

Sự kiện mang đến góc nhìn toàn diện, bao gồm khám phá làn sóng công nghệ mới nhất và tiềm năng lớn của GenAI trong việc tăng cường hiệu suất làm việc, thúc đẩy sáng tạo trong chiến lược, kèm với các thách thức.

CIO Summit 2024 tổ chức với chủ đề “Generative AI: Riding the wave"

Trong khuôn khổ sự kiện, Lễ công bố Đối tác chiến lược và Thành viên doanh nghiệp năm 2024 đã được tổ chức trang trọng. CIO Vietnam công bố 2 đối tác chiến lược là IBM, NamiTech và 13 thành viên doanh nghiệp là Citek, Cloud Kinetics, FPT Cloud, 1C Vietnam, Mi2, AKA Digital, Ricoh, Unit, CMC Global, VSEC, Antsomi, Flexidata, Nessar...

Citek đồng hành với vai trò Corporate Member CIO Vietnam 2024

Với vai trò là thành viên doanh nghiệp, Citek cam kết đồng hành cùng CIO Vietnam phát triển cộng đồng, mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho các thành viên, ngành công nghệ thông tin và nền kinh tế số.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nguồn: CIO Vietnam

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux