TOP sự kiện nổi bật của Citek năm 2021

2021 đánh dấu hành trình 5 năm Citek đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam thực hiện những chuyển đổi hiệu quả và bền vững. Với Citek, mỗi sự kiện là một dấu ấn của sự ủng hộ, tin tưởng và sẻ chia từ quý khách hàng, đối tác. Khoảnh khắc này, Citek gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường vừa qua. Sự ủng hộ của quý vị là nguồn động lực quý giá để Citek tiếp tục nỗ lực cống hiến, cùng chúng tôi điểm lại các sự kiện nổi bật năm 2021!

1. Dự án triển khai SAP tại tập đoàn Lộc Trời hoàn thành giai đoạn 1 và giai đoạn 2

Tập đoàn Lộc Trời tiếp tục tái cấu trúc nhằm khai thác thế mạnh quản trị của hệ thống SAP và lựa chọn Citek triển khai hệ thống SAP giai đoạn 3 trong năm 2022.

Ảnh: Sự kiện Tập đoàn Lộc Trời công bố vận hành thành công hệ thống quản trị SAP S/4HANA & IFRS giai đoạn 1, ngày 17/03/2021

2. Citek đưa hệ thống SAP vận hành thành công tại Thibidi

Hệ thống SAP được đưa vào vận hành thành công tại Thibidi sau 8 tháng triển khai, mang lại hiệu quả quản trị cao trong giai đoạn Covid -19 và doanh nghiệp phải thực hiện online.

“May mắn có phần mềm SAP, nên trong bối cảnh dịch Covid 19, Khối kinh doanh làm việc online hiệu quả, chứ làm như cũ thì “căng” quá. Cảm ơn các em và đội dự án Citek” Một đại diện của doanh nghiệp chia sẻ.

Ảnh: Lễ vận hành chính thức hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA tại Thibidi, ngày 01/04/2021

3. Citek và Dầu Thực Vật Tường An triển khai thành công giải pháp SAP

Hệ thống SAP đã chính thức vận hành thành công tại Dầu Thực vật Tường An sau 6 tháng triển khai. Mặc dù phần lớn thời gian dự án được thực hiện Work From home, đội dự án hai bên đã nỗ lực cao độ để đưa dự án về đích đúng theo kế hoạch.

Ảnh: Lễ Vận hành chính thức hệ thống quản trị SAP S/4HANA tại Dầu Thực Vật Tường An. Sự kiện được tổ chức trực tuyến trong bối cảnh giãn cách xã hội.

4. Citek và Tập đoàn Hoà Phát ký kết ba dự án lớn trong năm 2021

Tập đoàn Hòa Phát tiếp tục đầu tư hệ thống quản trị cho đơn vị chủ lực là Thép Hòa Phát Dung Quất, ký kết cùng Citek hợp đồng tư vấn triển khai phân hệ SAP PS cho dự án mở rộng Hòa Phát Dung Quất 2, tư vấn triển khai Data Warehouse và SAC BI cho quản trị doanh nghiệp; triển khai hệ thống SAP cho Hòa Phát Singapore.

Ảnh: Lễ khởi động dự án Tư vấn triển khai doanh nghiệp số thông minh – Thép Hoà Phát Dung Quất. Sự kiện được tổ chức trực tuyến (online) trong bối cảnh giãn cách xã hội.

5. Citek và Honda Việt Nam ký kết nhiều dự án nhằm nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống SAP

Citek được Honda Việt Nam tin tưởng và ký kết nhiều hợp đồng tư vấn và triển khai giải pháp quản trị nhằm nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống SAP trong năm 2021.

Ảnh: đại diện đội dự án Citek và Honda Việt Nam

6. Ajinomoto Việt Nam ký kết với Citek nhiều gói giải pháp nhằm cải tiến vận hành hệ thống SAP

Ajinomoto Việt Nam đã lựa chọn Citek cung cấp nhiều gói giải pháp nhằm cải tiến vận hành với hê thống SAP, như dự án MRP nâng cao hiệu quả vận hành chuỗi cung ứng nguyên vật liệu, dự án Barcode system cải tiến hoạt động kho tại nhà máy Long Thành, Biên Hòa và Hưng Yên

Ảnh: Lễ Khởi động dự án tư vấn triển khai giải pháp Barcode Systems. Sự kiện được tổ chức trực tuyến trong bối cảnh giãn cách xã hội.

7. Citek và Uniben ký kết triển khai dự án SAP S/4HANA Private Cloud

Uniben là doanh nghiệp TOP đầu trong ngành thực phẩm và hàng tiêu dùng tại Viêt Nam, đây là dự án đặc biệt của Citek trong năm2021 khi tất cả các hoạt động từ giai đoạn tiếp cận khách hàng trao đổi giải pháp – ký kết hợp đồng – khởi động dự án, và đến hiện nay dự án đã hoàn thành UAT đều thực hiện Work From home. Dự án đang thực hiện chuyển đổi hệ thống và sẵn sàng cho Go Live vào đầu năm 2022.

Ảnh: Lễ khởi động dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA. Sự kiện được tổ chức trực tuyến (online) trong bối cảnh giãn cách xã hội.

8. Citek và Bảo Hiểm Nhân Thọ MBAL ký kết nhiều dự án cải tiến và nâng cao hiệu quả vận hành

MBAL và Citek ký nhiều hợp đồng tư vấn triển khai như: hệ thống ODS, giải pháp toàn diện Procure to Pay, tích hợp quản lý tài sản đến từng đại lý bảo hiểm nhằm nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống.

Ảnh: Đội dự án MBAL và Citek nâng ly chúc mừng dấu mốc đáng nhớ của dự án

9. Tập đoàn Gelex tiếp tục chọn Citek tư vấn và triển khai giải pháp SAP cho hai công ty thành viên là Gelex Electric và EMIC.

Hệ thống SAP và các giải pháp tích hợp đã chuẩn bị sẵn sàng cho vận hành chính thức đầu năm 2022. Trước đó, Citek cũng đã triển khai thành công và mang lại hiệu quả vận hành cho 2 công ty thành viên thuộc tập đoàn Gelex là Cadivi và Thibidi.

Ảnh: Lễ ký kết và khởi động dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA giữa Citek và Gelex Electric, EMIC, ngày 22/04/2021

10. Citek Cloud – công ty thành viên của Citek cung cấp giải pháp ERP Oracle NetSuite cho doanh nghiệp SME

Citek luôn tìm kiếm cơ hội kinh doanh, mở rộng quy mô để thực hiện chiến lược tăng trưởng và phát triển. kết quả, 2021 Citek Cloud ra đời và cung cấp giải pháp ERP Oracle NetSuite.

Citek Cloud sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp SME tối ưu hoá vận hành, nâng cao năng lực quản trị từ đó giúp kinh tế Việt Nam vững mạnh hơn vì SME là nền tảng của nền kinh tế số, là xương sống của nền kinh tế Việt Nam.

Ảnh: Lễ Công bố đối tác chiến lược Citek Cloud – Oracle NetSuite, ngày 23/03/2021

11. Citek Cloud đưa hệ thống ERP Oracle NetSuite vận hành thành công tại Vipep

Ngày 01/11/2021, Citek Cloud và Công ty TNHH Hồ Tiêu Việt (Vipep) đã đưa vào vận hành chính thức (Golive) hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp Oracle NetSuite, giải pháp Cloud ERP hàng đầu thế giới. Đây là một cột mốc quan trọng của Vipep nhằm hoàn thiện hệ thống quản trị theo chuẩn mực quốc tế, tạo cơ sở vững chắc cho đà tăng trưởng và phát triển kinh doanh chiến lược những năm tiếp theo.

12. Citek kỷ niệm 5 năm thành lập: 26/04/2016 – 26/04/2021

2021 là một năm đặc biệt khi Citek kỷ niệm dấu mốc 5 năm hình thành và phát triển. Sự kiện Lễ Kỷ niệm Citek 5 years Anniversary – Chạm vào Vinh Quang với sự tham dự của 400 khách mời đã giúp Citek có cơ hội để bày tỏ lời tri ân chân thành đến khách hàng, đối tác và cộng sự, những người đã luôn đồng hành, kề vai sát cánh với Citek trong hành trình 5 năm vừa qua.

Ảnh: Tập thể Citek tại sự kiện Lễ Kỷ niệm Citek 5 years Anniversary – Chạm vào Vinh Quang, được tổ chức tại Gem Center, ngày 26/04/2021

13. Citek tiếp lửa cho thế hệ tiếp nối ngành ERP Việt Nam

Với mong muốn tiếp sức cho thế hệ tiếp nối của ngành ERP Việt Nam, Citek tài trợ gói Kim Cương cuộc thi Thử thách cùng ERP Simulation Games 2021.

“Thử thách cùng ERP Simulation Games” (ESG) là cuộc thi ERP lớn nhất dành cho sinh viên Việt Nam, được tổ chức bởi Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin, Trung tâm BI LAB Trường Đại học Kinh tế – Luật với mục tiêu tạo ra sân chơi trí tuệ cho sinh viên toàn quốc có cơ hội thử nghiệm các thao tác nghiệp vụ kinh doanh một cách chân thực nhất trên nền tảng của hệ thống SAP S/4HANA.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà đây còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới– đó là chuyển đổi số.
 

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux