Citek đưa hệ thống SAP S/4HANA vận hành tại Dầu Thực Vật Tường An

Thời gian đọc: 2 phút
Dau Thuc Vat Tuong AN trien Khai ERP
Citek đưa hệ thống SAP S/4HANA vận hành tại Dầu Thực Vật Tường An

Sau 6 tháng triển khai, hệ thống Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp SAP S/4HANA tại Công ty Cổ phần Dầu Thực Vật Tường An (TAC) đã chính thức đi vào vận hành.

Dự án Tư vấn triển khai giải pháp ERP SAP S/4HANA đã giúp Dầu Thực Vật Tường An chuẩn hoá lại quy trình nghiệp vụ vận hành, gỡ bỏ những nghiệp vụ đang quản lý phức tạp rời rạc, tập trung các giải pháp quản lý đồng bộ kiểm soát tập trung các hoạt động của công ty trên 1 hệ thống. Từ đó, giúp ban lãnh đạo có được báo cáo chính xác và kịp thời, hỗ trợ ra quyết định liên quan các định hướng trong tương lai của công ty. 

Phần lớn thời gian dự án được đội dự án Dầu Thực Vật Tường An và Citek triển khai từ xa (online) trong bối cảnh giãn cách xã hội, tuy nhiên, với nỗ lực vượt bậc từ các đội dự án, hệ thống ERP SAP S/4HANA đã đi vào vận hành thành công theo đúng kế hoạch đề ra, được ban lãnh đạo công ty ghi nhận và đánh giá cao.

Dầu Thực Vật Tường An được thành lập năm 1977, là doanh nghiệp cung cấp các dòng sản phẩm dầu ăn cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi một số quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có những quốc gia yêu cầu rất cao về chất lượng trong sản phẩm như Trung Đông, Sản phẩm của Tường An cũng có mặt ở gần 1.500 siêu thị lớn nhỏ và gần 150.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Ảnh: Lễ Vận hành chính thức hệ thống quản trị SAP S/4HANA tại Dầu Thực Vật Tường An. Sự kiện được tổ chức trực tuyến trong bối cảnh giãn cách xã hội.