Citek tham gia giải chạy “Bước chân ươm mầm xanh” 2023 - chắp cánh ước mơ cho các kỹ sư công nghệ tương lai

Ngày 03/12 vừa qua, hơn 50 Citeker đã tham gia giải chạy “Bước chân Ươm mầm xanh” do Digiworld tổ chức tại khu đô thị Vạn Phúc.

Với thông điệp nhân văn: “Mỗi người chạy, ươm mầm một tài năng”, Bước chân Ươm mầm xanh thu hút 2000 vận động viên tham gia. Mỗi vận động viên hoàn thành cự ly chạy 5km, Digiworld sẽ đóng góp 200.000 đồng vào Quỹ học bổng “Digiworld ươm mầm xanh”, với mục đích đào tạo 200 bạn trẻ khó khăn trở thành kỹ sư công nghệ trong giai đoạn 2022 – 2025.

 

Tập thể Citek tham gia giải chạy "Bước chân ươm mầm xanh" do Digiworld tổ chức

Trên hành trình lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, thông qua giải chạy này, Citek mong muốn truyền tải tinh thần đam mê thể thao cùng sự sẻ chia, đoàn kết và chung tay xây dựng một thế hệ tri thức trẻ tương lai.

 

Một số hình ảnh đẹp trong giải chạy "Bước chân Ươm mầm xanh" 2023

 

 

 

 
 
 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux