Citek là đối tác được Clariant tin tưởng lựa chọn tư vấn và triển khai SAP ERP tại Việt Nam

Citek tự hào được Clariant, một công ty hàng đầu toàn cầu về chuyên ngành hóa chất, tin tưởng lựa chọn làm đối tác tư vấn và triển khai giải pháp SAP ERP tại Việt Nam. Với trụ sở chính tại Muttenz, Thụy Sĩ, Clariant là một tên tuổi lớn trong ngành, không ngừng đổi mới và cung cấp các giải pháp hóa chất đặc biệt trên toàn cầu.

Clariant hiện diện tại 53 quốc gia, với đội ngũ hơn 18.000 nhân viên, cung cấp các giải pháp tổng thể về phụ gia, mực và màu sắc. Các sản phẩm của Clariant phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm màng nông nghiệp, nhựa gia dụng, nhựa cho ô tô, và dệt may.

Là một trong những công ty hóa chất đặc biệt hàng đầu thế giới, Clariant cam kết tạo ra giá trị thông qua các giải pháp sáng tạo và bền vững cho khách hàng. Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của Clariant được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu rất cụ thể với độ chính xác cao nhất. Các hoạt động R&D của Clariant tập trung vào việc giải quyết các xu hướng chính của thời đại, từ đó mang đến những giải pháp tiên tiến và hiệu quả

Việc Clariant chọn Citek làm đối tác triển khai SAP ERP tại Việt Nam là minh chứng cho sự tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của Citek trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp ERP. Sự hợp tác này không chỉ giúp Clariant tối ưu hóa các quy trình kinh doanh mà còn cải thiện hiệu quả quản lý và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Ban dự án Citek tập trung cao độ cho vận hành hệ thống SAP ERP

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi rất hài lòng với tiến độ của dự án và có niềm tin mạnh mẽ về việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Sự nỗ lực phối hợp của toàn đội ngũ, đặc biệt từ WBG và Citek - là một minh chứng tiêu biểu. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Citek vì những kỹ năng xuất sắc trong quá trình tư vấn và triển khai dự án, được thúc đẩy bởi sự cống hiến bền bỉ và không ngừng nghỉ. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ duy trì mối quan hệ hợp tác hiệu quả này với Citek trong các dự án sắp tới.

Ông Aung Myint Oo

Ông Aung Myint Oo

CFO Win Brothers Group