Citek được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2021 với Giải pháp Chuyển đổi số ERP Intelligent Enterprises

Citek vinh danh giai thuong Sao khue 2021

Ngày 24/04/2021, Giải pháp Chuyển đổi số ERP Intelligent Enterprises của Citek đã xuất sắc được trao Giải thưởng Sao Khuê 2021, lĩnh vực Dịch vụ Chuyển đổi số. Bà Lê Thu Hằng – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hà Nội thuộc Citek đại diện nhận giải thưởng tại Hà Nội.

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA – Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam tổ chức thường niên, đặc biệt, Giải thưởng Sao Khuê 2021 với thông điệp “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp CNTT tiên phong đầu tư phát triển các nền tảng số kết hợp cùng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp số, nhanh chóng tạo dựng các hệ sinh thái số cho Việt Nam, đặc biệt trong các ngành trọng điểm ưu tiên chuyển đổi số.

Với Lĩnh vực dịch vụ Chuyển đổi số, ERP Intelligent Enterprises – Giải pháp Chuyển đổi số của Citek được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề cốt lõi: xây dựng nền tảng vận hành tối ưu, nâng cao năng lực quản trị trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Qua quá trình triển khai thành công tại 60 doanh nghiệp lớn, giải pháp Chuyển đổi số ERP Intelligent Enterprises của Citek đã chứng minh hiệu quả thực tiễn, giúp các doanh nghiệp tối ưu vận hành và tăng năng lực quản trị, từ đó gia tăng năng lực cạnh tranh.

Citek vinh danh sao khue 2021
Giải thưởng Sao Khuê 2021 là một sự ghi nhận cho nỗ lực của Citek 5 năm qua

ERP được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam đánh giá là một nhiệm vụ khó khăn, tỷ lệ thất bại cao và có nguy cơ phải thực hiện lại nhiều lần. Tuy nhiên, sau 5 năm đồng hành cùng hơn 60 khách hàng là các doanh nghiệp lớn, Citek đã chứng minh tỷ lệ chuyển đổi ERP thành công 100% với các doanh nghiệp: Vicostone, Phenikaa, Cadivi, Tập đoàn Lộc Trời, Honda Việt Nam, Hoà Bình Minh, Eurowindow,  Nippon Paint, Thép Hoà Phát, Tôn Nam Kim, Diana, Nhựa Rạng Đông, Dược Nanogen, Dược Pharbaco, Dược BIO, Dược APA, VAS Group, Thép SMC, Thép Nghi Sơn, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam…

Giải thưởng Sao Khuê 2021 là một sự ghi nhận cho nỗ lực của Citek trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện Chuyển đổi số trong suốt 5 năm vừa qua. 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Citek đã tư vấn và triển khai thành công hệ thống ERP Cloud Oracle Netsuite, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của công ty chúng tôi. Đây không chỉ là một công cụ hỗ trợ hiệu quả mà còn là chìa khóa quan trọng giúp MOG thực hiện mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Ông Trần Anh Dũng

Ông Trần Anh Dũng

Chủ tịch MOG