UNIBEN công bố vận hành thành công Hệ thống Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA

Thời gian đọc: 6 phút

Ngày 26/03/2022, Uniben và Citek đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và Công bố vận hành thành công Hệ thống Quản trị Tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA Cloud tại nhà máy Uniben Bình Dương.

Đại diện SAP Việt Nam chúc mừng Lễ Tổng kết và Công Bố Vận Hành Thành Công Hệ Thống Quản Trị Doanh Nghiệp SAP S/4HANA Cloud tại Công Ty Uniben
Đại diện SAP Việt Nam chúc mừng Lễ Tổng kết và Công bố vận hành thành công Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp SAP S/4HANA Cloud tại Công Ty Uniben

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Uniben cho biết: “Trong vòng 10 năm vừa qua, Uniben đã đầu tư triển khai nhiều dự án về hạ tầng, đầu tư, thị trường,… nhưng dự án này là đặc biệt nhất vì nó được diễn ra vào đúng tháng 7, khi mà dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến căng thẳng nhất. Trải qua 6 tháng triển khai và 3 tháng vận hành, đến bây giờ mọi thứ đã trôi chảy, trong một giai đoạn dẫu hết sức hạn chế nhưng chúng ta vẫn cố gắng nỗ lực vượt qua tất cả. Cảm ơn Đội dự án Citek, Uniben và SAP Việt Nam đã nỗ lực vượt qua tất cả khó khăn trong giai đoạn nhiều hạn chế vừa qua”.

Ông Vũ Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Uniben phát biểu tại buổi lễ
Ông Vũ Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Uniben phát biểu tại buổi lễ

Hệ thống Quản trị SAP S/4HANA trên nền tảng điện toán đám mây được Citek tư vấn triển khai và đưa vào vận hành thành công tại 3 địa điểm với 11 module (phân hệ), thống nhất 136 quy trình sau 6 tháng triển khai từ xa. Dự án đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình Citek đồng hành cùng doanh nghiệp ngành Tiêu dùng tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek cho biết: “Một dự án đặc biệt diễn ra trong bối cảnh giãn cách xã hội nhưng các thành viên đã cùng nhau vượt qua. Chúng tôi đánh giá cao lộ trình chuyển đổi số mà Uniben đã xác định và triển khai một cách kiên định, nhất quán trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng, giải pháp chuyển đổi số với RISE with SAP là một sự hỗ trợ đắc lực để Uniben hiện thực hoá mục tiêu, mang đến những sản phẩm đột phá, sáng tạo, đáp ứng tốt thị hiếu người tiêu dùng trong nước và quốc tế”.

Ông Vũ Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Uniben tặng Citek kỷ niệm chương, đánh dấu mốc thành công dự án
Ông Vũ Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Uniben tặng Citek kỷ niệm chương, đánh dấu mốc thành công dự án

“Để làm hệ thống cho một bộ phận thì đơn giản hơn vì những quy trình nghiệp vụ, tính năng tập trung ở 1 bộ phận. Nhưng riêng triển khai ERP, với số lượng vận hành lớn tích hợp nhiều bộ phận liên quan thì việc phản hồi lại nhau rất khó. Xây dựng được một quy trình tốt, con người đồng thuận phối hợp với nhau khi đó mới có được 1 hệ thống giúp cho Uniben phát triển bền vững. Và dự án nào cũng vậy nếu mà có sự hỗ trợ sâu xát từ Ban lạnh đạo thì chắc chắn dự án đó sẽ thành công”.

Để mở đường cho việc trở thành doanh nghiệp thông minh bền vững và chuẩn bị cho những tăng trưởng trong tương lai, việc áp dụng các công nghệ phù hợp trên nền tảng đám mây là cơ hội lớn để Uniben xây dựng được sự khác biệt và khả năng phục hồi.

“Giải pháp đám mây có thể tăng khả năng mở rộng, linh hoạt và dễ tiếp cận hơn cho doanh nghiệp so với các hệ thống ERP tại chỗ. Khi kết hợp với các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), máy học, internet vạn vật (IOT), doanh nghiệp có thể thu thập, quản lý và có được các thông tin hữu ích từ dữ liệu. Điều đó cho phép Uniben nhắm đến mục tiêu có cơ hội tồn tại và hiện thực hóa vận hành một cách có hiệu quả hơn” Ông Nguyễn Hồng Việt, Giám đốc điều hành SAP Việt Nam cho biết.

UNIBEN công bố vận hành thành công Hệ thống Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA
Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam chúc mừng UNIBEN vận hành thành công Hệ thống ERP SAP S/4HANA

“Tăng lợi nhuận và hiệu quả hoạt động trong doanh nghiệp là hai trong số những lợi ích mà Uniben nhận được thông qua giải pháp RISE with SAP, một dịch vụ đám mây toàn diện, cung cấp các phương pháp tiếp cận nguồn dữ liệu chiến lược. Giải pháp này sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, giúp trở thành doanh nghiệp thông minh bền vững” Ông Việt cho biết thêm.

Về Giải pháp RISE with SAP

RISE with SAP là giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả số hóa thông tin và thời gian chuyển đổi linh hoạt, đồng thời thúc đẩy trải nghiệm chuyển đổi số trọn vẹn với một hợp đồng dịch vụ. Với việc triển khai giải pháp này, doanh nghiệp có thể truy cập thông tin chính xác và kịp thời cùng với các báo cáo phân tích giúp nâng cao hiệu quả vận hành, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch. Đồng thời, RISE with SAP giúp các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây với các thông lệ, quy trình chuẩn theo đặc thù ngành được đúc kết từ kinh nghiệm quản trị của các doanh nghiệp lớn cùng ngành trên toàn thế giới.

Kết thúc chương trình, Đội dự án Citek và đại diện SAP Việt Nam được trực tiếp tham quan nhà máy Uniben Bình Dương với quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất, với dây chuyền sản xuất gần như tự động hóa hoàn toàn, được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Kết thúc chương trình, Đội dự án Citek và đại diện SAP Việt Nam trực tiếp tham quan nhà máy Uniben Bình Dương với quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất, dây chuyền sản xuất gần như tự động hóa hoàn toàn, được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Về Uniben

Uniben được biết đến là doanh nghiệp thuộc TOP đầu trong ngành thực phẩm và hàng tiêu dùng tại Viêt Nam, sở hữu 2 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại bậc nhất, cung ứng thị trường trong nước và quốc tế 1,2 tỷ đơn vị sản phẩm với các thương hiệu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh là 3 Miền, Reeva, BONCHA và JOCO. Trong đó, mì 3 Miền là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu liên tục từ 2015 đến nay.

Về Citek

Citek là doanh nghiệp tư vấn và triển khai nhiều bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện: ERP (SAP & Oracle NetSuite), MES, Data Collection, CRM, Data Warehouse, Business Planning, Business Intelligence, phát triển các ứng dụng Web và App,…

Chúng tôi đã đạt được sự tín nhiệm của các công ty toàn cầu và các công ty hàng đầu trong nước như: Tập đoàn Hòa Phát, Gelex Electric, Cadivi, Thibidi, Eurowindow, Tập đoàn Lộc Trời, Tập đoàn Phenikaa, Vicostone, Tập đoàn Hoà Bình Minh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Quân Đạt, BIO, VAS Steel, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thép SMC, Tôn Nam Kim, Dược Nanogen, Mainetti, PVCFC, Big C, Novaland, Diana-Unicharm, Maison, United Paint Group, Nippon Paint, Honda Việt Nam, Mitsubishi Electric, Ajinomoto, Puratos, Clariant, Relats, Điện Máy Chợ Lớn, Friwo, Fulbright University, Adidas…

Với những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực Chuyển đổi số, vừa qua, Citek được vinh danh tại Giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2021, Giải thưởng SAO KHUÊ 2021 và Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021. Bên cạnh đó, Citek cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of The Year 2020, đối tác phát triển nhanh nhất của SAP khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Một số hình ảnh tại sự kiện UNIBEN công bố vận hành thành công Hệ thống Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA

UNIBEN công bố vận hành thành công Hệ thống Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA
Hệ thống được Citek tư vấn triển khai và đưa vào vận hành thành công tại 3 địa điểm với 11 module (phân hệ), thống nhất 136 quy trình sau 6 tháng triển khai từ xa.
Ông Phạm Quang Chiến - Phó Tổng Giám đốc Citek tặng đại diện Uniben kỷ niệm chương, đánh dấu mốc hợp tác quan trọng giữa Citek và Uniben.
Ông Phạm Quang Chiến – Phó Tổng Giám đốc Citek tặng đại diện Uniben kỷ niệm chương, đánh dấu mốc hợp tác quan trọng giữa Citek và Uniben

Xem thêm: