Citek kết nối cùng sinh viên trường Đại học Quốc gia Tp.HCM, Đại học Khoa học – Tự nhiên

Citek với chuỗi chương trình kết nối và thu hút nhân tài - chiều thứ ba, ngày 12/03, 25 bạn sinh viên trường Đại học Quốc gia Tp.HCM, Đại học Khoa học – Tự nhiên đã đến tham quan doanh nghiệp Citek. 

Sinh viên trường Đại học Quốc gia Tp.HCM, Đại học Khoa học – Tự nhiên đến tham quan doanh nghiệp Citek.

Đại diện phía Citek, chị Thiện Nguyễn – Trưởng phòng Nhân sự đã có một buổi gặp gỡ và chia sẻ với các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn có trải nghiệm thực tế, cơ hội thực tập trong trong môi trường doanh nghiệp và xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển với trường Đại học Quốc gia Tp.HCM,  Đại học Khoa học – Tự nhiên.

Năm 2023, Citek đã đồng hành cùng trường Đại học Quốc gia Tp.HCM,  Đại học Khoa học – Tự nhiên với nhiều vai trò cụ thể là khách mời tại Diễn đàn Khoa học – Doanh nghiệp và Đổi mới sáng tạo. Năm 2024 bước xa hơn với hoạt động kết nối sinh viên, việc đến Citek trải nghiệm môi trường làm việc thực tế giúp các bạn định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Từ thực tiễn đó đặt ra câu hỏi, làm thế nào để có thể đồng hành,  hỗ trợ cùng trang bị cho các bạn những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.  Bên cạnh đó, Citek cũng cần đáp ứng nhu cầu của xã hội để có nguồn nhân lực chất lượng cao... Đây là những điểm cốt lõi để Citek đẩy mạnh những hoạt động kết nối.

Khoảnh khắc trao đổi sôi nổi khi các bạn sinh viên đến tham quan Citek.
Khoảnh khắc trao đổi sôi nổi khi các bạn sinh viên đến tham quan Citek.

Qua chương trình này, Citek rất vui khi nhận được chia sẻ cảm nhận từ các bạn ”Chương trình tổ chức rất hay và ý nghĩa, các anh chị chia sẻ rất vui vẻ và nhiệt tình”, và bên cạnh đó, Citek còn nhận được một số câu hỏi mà các bạn quan tâm như:

  • Quy trình tuyển dụng và môi trường làm việc tại Citek.
  • Chế độ đãi ngộ và chính sách phúc lợi khi làm việc tại Citek.
  • Tổng quan về nghề ERP,…
  • Cơ hội việc làm tại Citek.
Sinh viên trường Đại học Quốc gia Tp.HCM,  Đại học Khoa học – Tự nhiên ghi lại khoảnh khắc tại Citek.

Citek nhận thức rõ ràng xu hướng nguồn nhân lực và chia sẻ những cơ hội việc làm không chỉ sinh viên đến từ trường Đại học Quốc gia Tp.HCM,  Đại học Khoa học – Tự nhiên, mà còn sẵn sàng chào đón thật nhiều Citekers là sinh viên từ các trường đại học khác.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux