Citek đồng hành cùng Thiện nguyện Caravan 2030 lần thứ 32 “Kon Tum ơi! Ta về”

Chiều 12-3, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 – thành viên Saigon Times Club (trực thuộc Tạp chí Kinh Tế Sài Gòn) tổ chức Lễ Công Bố Chương Trình Caravan 2030 lần thứ 3, Citek đồng hành cùng chương trình Trao quà Đồng hành đến trường lần thứ 19 với chủ đề “Kon Tum ơi! Ta Về”.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Citek đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Caravan 2030. Trải qua 18 năm với 31 lần tổ chức, chương trình Caravan 2030 vẫn giữ nguyên sứ mệnh xuyên suốt, tiếp cận và hỗ trợ gần 1 triệu trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường với giá trị quà tặng 44 tỉ đồng.

~/citek-dong-hanh-cung-caravan-2030-lan-thu-32-kon-tum-oi-ta-ve
Ông Phạm Quang Chiến - Phó TGĐ Citek đồng hành cùng chương trình với vai trò Ban tổ chức

Caravan 2030 lần 32 năm nay tiếp tục thực hiện sứ mệnh đem yêu thương đến với các em học sinh hai xã Ngọk Réo, huyện Đắc Hà và xã Bờ Y – huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Tổng giá trị quà tặng gần 1,7 tỉ đồng, gồm máy tính bàn, xe đạp, sách vở dụng cụ học tập khác, học bổng và một xe lăn…

Đoàn xe Caravan di chuyển trong vòng 5 ngày 4 đêm, từ 27-4 đến 1-5 với lộ trình TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

~/citek-dong-hanh-cung-caravan-2030-lan-thu-32-kon-tum-oi-ta-ve
Chương trình trao tặng hoa cho các nhà tài trợ

Caravan 2030 lần 32 còn được xem như chuyến đi trải nghiệm, khám phá cảnh đẹp hùng vĩ của vùng Tây Nguyên dành cho thành viên đoàn và gia đình, xuyên qua những cung đường đẹp nhất, khám phá những dãy núi, địa danh nổi tiếng: cung đường 14C, khu bảo tồn rừng Bù Gia Mập, đường tuần tra biên giới giữa Việt Nam – Campuchia , đường quốc lộ 24, đường Đông Trường Sơn, khám phá Eo Gió, Kỳ Co, bãi tắm Hoàng Hậu, cù Lao Xanh, tháp Bánh Ít của tỉnh Bình Định… Đây còn là dịp để các doanh nhân trao quà thiện nguyện vừa khám phá vẻ đẹp đất nước, kết giao thêm bạn bè thân hữu tạo ra một cộng đồng doanh nhân cùng nhau kết nối, lan tỏa yêu thương.

Chương trình Caravan 2030 là hoạt động thường niên của CLBDN 2030 trực thuộc Saigon Times Club từ nhiều năm qua vào mỗi dịp Lễ 30/04 và tháng 8 hàng năm với mục tiêu giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường. Chương trình ý nghĩa đã trải qua 31 lần tổ chức thành công, nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn mạnh thường quân là các doanh nhân, các tổ chức, doanh nghiệp và đã giúp đỡ được hàng chục nghìn trẻ em vươn lên, vượt qua khó khăn, có cơ hội đến trường và chấp cánh những ước mơ bay cao, bay xa.

 

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux