IFRS ACCELERATE #3: Webinar đặc biệt dành riêng cho CEO, Kế toán trưởng đã tham gia chuỗi chương trình IFRS Accelerate #1, IFRS Accelerate #2 do Citek tổ chức

Chiều ngày 29/08, Citek đã tổ chức hội thảo trực tuyến Hỏi đáp cùng chuyên gia “IFRS Accelerate #3: Sẵn sàng cho chuyển đổi và áp dụng IFRS”. Chương trình được tổ chức và thiết kế dành riêng cho các anh chị là CFO, Kế toán trưởng, thành viên Ban kiểm soát/ Kiểm toán nội bộ đã tham gia chuỗi chương trình IFRS Accelerate #1, IFRS Accelerate #2 do Citek tổ chức trước đó.
Hội thảo trực tuyến Hỏi đáp cùng chuyên gia “IFRS Accelerate #3: Sẵn sàng cho chuyển đổi và áp dụng IFRS” được tổ chức và thiết kế dành riêng cho các anh chị là CFO, Kế toán trưởng, thành viên Ban kiểm soát/ Kiểm toán nội bộ đã tham gia chuỗi chương trình IFRS Accelerate #1, IFRS Accelerate #2 do Citek tổ chức trước đó.

Tại webinar, Chuyên gia Trần Thị Hải Vân – AACA, CIA, Chuyên gia tư vấn và đào tạo về IFRS và anh Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc tư vấn Citek đã giải đáp tường minh và chi tiết 14 câu hỏi xoay quanh chủ đề chuyển đổi và áp dụng IFRS được gửi về.

Chuyên gia Trần Thị Hải Vân – AACA, CIA, Chuyên gia tư vấn và đào tạo về IFRS đã giải đáp tường minh và chi tiết nhưng câu hỏi xoay quanh chủ đề chuyển đổi và áp dụng IFRS được gửi về.
Anh Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc tư vấn Citek đã giải đáp tường minh và chi tiết những câu hỏi xoay quanh chủ đề chuyển đổi và áp dụng IFRS được gửi về.

Tổng quan về sự kiện IFRS ACCELERATE:

IFRS Accelerate là chuỗi hoạt động, sự kiện được Citek tổ chức với sứ mệnh giúp doanh nghiệp sẵn sàng cho chuyển đổi, áp dụng IFRS song hành chuyển đổi số thành công. Đến nay, Citek đã tổ chức thành công chuỗi các sự kiện IFRS Accelerate #1 tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, khoá đào tạo chuyên sâu IFRS Accelerate #2 dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, CFO, Kế toán trưởng, Thành viên Ban kiểm soát, Kiểm toán nội bộ. Chương trình đã thu hút sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp vừa và lớn khắp các lĩnh vực: bán lẻ, tiêu dùng, sản xuất, thương mại, công nghệ,…

Nhằm giúp các anh chị khách mời, học viên giải đáp các thắc mắc, mối quan tâm và tìm giải pháp xoay quanh chuyển đổi và áp dụng IFRS sau sự kiện IFRS Accelerate #1 (diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội) và khoá đào tạo IFRS Accelerate #2 vừa qua, Citek cùng các Chuyên gia tiếp tục đồng hành cùng quý anh chị trong Hội thảo trực tuyến HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA IFRS Accelerate #3: Sẵn sàng cho chuyển đổi và áp dụng IFRS.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà đây còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới– đó là chuyển đổi số.
 

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux