Khóa đào tạo chuyên sâu IFRS ACCELERATE #2 do Citek tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn từ các CFO, kế toán trưởng doanh nghiệp vừa và lớn

Ngày 28-29/07/2023 vừa qua, Citek đã tổ chức khóa đào tạo chuyên môn IFRS Accelerate #2, được trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia Trần Thị Hải Vân. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện IFRS Accelerate của Citek, với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi và áp dụng IFRS.

Khóa đào tạo có sự tham gia của hơn 50 học viên là các CFO, Kế toán trưởng, thành viên ban kiểm soát,… thuộc các doanh nghiệp, tập đoàn tại trên nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, thương mại, sản xuất, bất động sản, tài chính,… Đây còn là cơ hội gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giữa các CFO, Kế toán trưởng về các nghiệp vụ, vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.

Khoá đào tạo nhận được sự quan tâm lớn của các CFO, Kế toán trưởng tại các doanh nghiệp vừa và lớn

Với thời lượng diễn ra trong 02 ngày, IFRS ACCELERATE #2 đào sâu vào các chuẩn mực kế toán quan trọng như IAS 16, 36, 38, 40; IFRS 02, 13, 15, 16, đặc biệt là ý nghĩa cốt lõi của chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS tác động đến doanh nghiệp. Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu, qua mỗi chuẩn mực đều được lồng ghép các ví dụ thiết thực, gần gũi, giúp học viên có được bức tranh rõ nét về các chuẩn mực quan trọng được áp dụng trong doanh nghiệp.

Anh Phạm Quang Chiến – Phó Tổng giám đốc Citek chia sẻ tại khoá đào tạo

Thông qua phong cách chia sẻ, dẫn dắt và truyền tải lôi cuốn của chuyên gia Trần Thị Hải Vân, các học viên đã thảo luận sôi nổi, đặt câu hỏi đi thẳng vào vấn đề. Kết thúc chương trình đào tạo 02 ngày, khóa học nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ các học viên về nội dung đào tạo, phong cách truyền đạt cũng như công tác tổ chức.

Cô Trần Thị Hải Vân trực tiếp giảng dạy khoá học chuẩn mực kế toán chuyên sâu
Tổng quan về sự kiện IFRS ACCELERATE:

IFRS ACCELERATE là chuỗi sự kiện được Citek phối hợp cùng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, chuyển đổi và áp dụng IFRS tổ chức tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhằm mang đến cho doanh nghiệp những góc nhìn toàn diện nhất về IFRS. Việc áp dụng IFRS là xu hướng tất yếu và mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp: tăng sự minh bạch, nâng cao chất lượng thông tin, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư trong và ngoài nước, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp.

Nhận về các phản hồi tích cực từ sự kiện IFRS ACCELERATE #1 được tổ chức tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, Citek tiếp tục tổ chức khoá học chuyên sâu IFRS ACCELERATE #2 nhằm mang đến cho các CFO, Kế toán trưởng, thành viên ban kiểm soát,… của các doanh nghiệp kiến thức chuyên sâu hơn về chuyển đổi và áp dụng IFRS, giúp doanh nghiệp sẵn sàng cho chuyển đổi.

IFRS ACCELERATE #2 diễn ra trong 02 ngày, đào sâu vào các chuẩn mực kế toán quan trọng được ứng dụng trong doanh nghiệp

Trực tiếp giảng dạy là chuyên gia Trần Thị Hải Vân được biết đến là hội viên kỳ cựu của Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc ACCA, đồng thời là Hội viên của Hiệp hội kiểm toán Nội bộ IIA (Hoa Kỳ), Giảng viên Đại học Ngân hàng TP HCM với 20 năm kinh nghiệm làm việc, giảng dạy và tư vấn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính.

Chuyên gia Hải Vân có kiến thức chuyên sâu về báo cáo tài chính và chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS với 12 năm kinh nghiệm về tư vấn và đào tạo về IFRS, đồng thời là một chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, phân tích tài chính, quản trị tài chính, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ và triển khai chức năng kiểm toán nội bộ hữu hiệu cho các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp như: Ngân hàng BIDV, Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TPHCM (HFIC), Tập đoàn Nam Long, Tổng công ty Sonadezi, TCT Cấp nước SG – Công ty cấp nước Thủ Đức, Công ty kiểm toán A&C và nhiều Ngân hàng/Công ty/Tổng công ty khác.

Một số hình ảnh khác tại khoá đào tạo:

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux