Gỗ An Cường (ACG) và Citek kick-off dự án số hóa & cải tiến vận hành

Ngày 09/11/2022, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường và Citek đã tổ chức buổi lễ Kick-off dự án số hóa & cải tiến phần mềm cho toàn hệ thống. Tham dự sự kiện có đại diện Ban lãnh đạo hai bên, cùng các thành viên đội dự án của An Cường và Citek.

Thực tế nhu cầu sử dụng data trong việc kinh doanh càng trở nên rộng lớn đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Việc biến dữ liệu thô thành thông tin có giá trị là thử thách mà doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm giải quyết.

Lễ khởi động dự án dự án số hóa & cải tiến vận hành với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo hai bên, đội dự án An Cường và Citek.

Qua thời gian vận hành và phát triển lâu dài của doanh nghiệp, lượng data ngày một khổng lồ đòi hỏi các doanh nghiệp phải nắm vững cách quản lý dữ liệu để nhân viên có thể dễ dàng tạo, lưu trữ, truy cập, quản lý và phân tích thông tin họ cần để phục vụ công việc.

Sự thay đổi trong việc ứng dụng công nghệ: dịch chuyển từ IT (Information Technology) sang OT (Operational Technology), trong đó hệ thống SAP – ERP là một phần của chuyển đổi số. Để thực hiện thành quá trình chuyển đổi này, Gỗ An Cường cần kết hợp các hệ thống hỗ trợ, công cụ hỗ trợ hay giải pháp hỗ trợ để phục vụ cho người sử dụng đạt được hiệu suất công việc cao nhất, đồng thời giảm thiểu thao tác thủ công, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp thông minh.

Ông Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch An Cường chia sẻ về dự án chuyển đổi số

Qua thực tế nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, ban lãnh đạo Gỗ An Cường đã quyết định hợp tác cùng Citek, thành lập Ban chuyển đổi số nhằm mục đích tự động hóa và đồng bộ hóa các báo cáo kinh doanh, công nợ, khách hàng, sản xuất… Sự kiện này cho thấy sự quyết tâm cải tiến của An Cường trong thời kì số hóa.

Ông Nguyễn Quốc Huy – Đại diện Citek chia sẻ thông tin và hành trình dự án

Ban chuyển đổi số sẽ có trách nhiệm xây dựng và tổ chức các hoạt động triển khai, giám sát quá trình nâng cấp và ứng dụng theo đúng nội dung và kế hoạch được giao, đồng thời giám sát quá trình triển khai dự án theo đúng tiến độ.

Sự hợp tác cùng Citek sẽ là bước đánh dấu về sự chuyển mình mạnh mẽ của An Cường trong việc nâng cấp và cải tiện toàn bộ hệ thống, đáp ứng với năng lực của doanh nghiệp hiện tại.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Citek đã tư vấn và triển khai thành công hệ thống ERP Cloud Oracle Netsuite, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của công ty chúng tôi. Đây không chỉ là một công cụ hỗ trợ hiệu quả mà còn là chìa khóa quan trọng giúp MOG thực hiện mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Ông Trần Anh Dũng

Ông Trần Anh Dũng

Chủ tịch MOG