Digiworld và Citek ký kết – khởi động dự án chuyển đổi số tổng thể quản trị doanh nghiệp với giải pháp SAP S/4HANA Cloud và IFRS

Vừa qua, Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation – HOSE: DGW) và Công ty Cổ phần Công nghệ Citek đã chính thức ký kết và khởi động dự án chuyển đổi số tổng thể quản trị doanh nghiệp với giải pháp SAP S/4HANA Private Cloud và áp dụng theo chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS.

Hệ thống SAP S/4HANA Cloud tại Digiworld được Citek tư vấn triển khai trong 06 tháng và đưa vào vận hành chính thức từ ngày 01/01/2024 phục vụ các mục tiêu lớn, trong đó bao gồm: chuẩn hóa cấu trúc, mô hình quản trị toàn tập đoàn; xây dựng nền tảng công nghệ tiên tiến một cách tổng thể, đồng bộ giúp Digiworld dễ dàng nhân bản, mở rộng đa ngành; triển khai và ứng dụng IFRS; ứng dụng công nghệ, mobility, tích hợp và thừa kế dữ liệu giúp cải tiến hiệu quả hoạt động,… 

Bà Đặng Kiện Phương, CEO Digiworld và ông Nguyễn Công Tẩn, CEO Citek ký kết hợp tác dự án
Digiworld được biết đến là một trong những công ty đầu tiên ký kết và vận hành thành công hệ thống ERP SAP tại Việt Nam. 13 năm sau, trong bối cảnh thị trường có xu hướng đi xuống, Digiworld tập trung đầu tư rất lớn vào nâng cấp hệ thống ERP bằng việc ký kết hợp đồng triển khai dự án SAP S/4HANA song song chuyển đổi và áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS.
Bà Đặng Kiện Phương, Tổng Giám đốc Digiworld phát biểu tại lễ ký kết và khởi động dự án

Phát biểu tại lễ ký kết và khởi động dự án, Bà Đặng Kiện Phương, Tổng Giám đốc Digiworld cho biết: “Trong suốt 25 năm phát triển, Digiworld luôn kiên định với chiến lược phát triển trọng tâm 3C gồm: con người, cơ sở, cơ hội. Một hệ thống quản lý minh bạch và hiệu quả chính là một yếu tố của chữ C cơ sở. Mấu chốt đầu tư cho cơ sở là năm 2010, Digiworld đã áp dụng và vận hành thành công hệ thống quản trị SAP Business One. Trải qua 13 năm sử dụng hệ thống SAP với nhiều phiên bản khác nhau, SAP đã đồng hành cùng sự phát triển của Digiworld. Hôm nay với sự cam kết giữa Digiworld và Citek, một lần nữa khẳng định chúng tôi luôn nhìn tới tương lai, luôn đặt kỳ vọng chuẩn hoá vận hành, đưa chuẩn mực quản lý cao hơn cho Digiworld. Với sự thịnh hành của SAP, sự cam kết luôn luôn mang tới hiệu quả của Citek, sẽ mang tới sự hợp tác thành công cho dự án SAP S/4HANA Cloud và mang lợi ích bền vững và lâu dài cho Digiworld và Citek”.

Bà Đặng Kiện Phương, CEO Digiworld và ông Nguyễn Công Tẩn, CEO Citek ký kết hợp tác dự án

Công ty Cổ phần Thế Giới Số – Digiworld Corporation là công ty hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh kiến tạo thị trường, phân phối những sản phẩm và dịch vụ uy tín trên thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua chuỗi dịch vụ phát triển thị trường toàn diện MES – Market Expansion Services.

Thành lập năm 1997, trải qua hơn ¼ thế kỷ phát triển, Digiworld luôn là đối tác đáng tin cậy phân phối hơn 30 thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, dùng sức mạnh MES để xây dựng nên giải pháp chiến lược toàn diện nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh của sản phẩm hay thương hiệu tại các thị trường mới.
“Nâng cấp hệ thống quản trị với giải pháp SAP S/4HANA và áp dụng chuẩn mực IFRS là bước tiến quan trọng giúp Digiworld phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt mở rộng các ngành hàng mới, phát triển các đơn vị thành viên, đảm bảo quản trị hiệu quả và phát triển bền vững. Citek cam kết đưa dự án có được kết quả đúng tiến độ, đúng chất lượng, vận hành chính thức SAP S/4HANA và các giải pháp trong hệ sinh thái giúp chuyển đổi số tổng thể Digiworld vào 01/01/2024”. Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek phát biểu tại sự kiện.

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek phát biểu tại sự kiện
Tham dự lễ ký kết, ông Aaron Ang, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh khối Mid-Market SAP khu vực Đông Nam Á cho biết: “SAP S/4HANA Cloud và danh mục giải pháp của SAP tạo nền tảng cho các doanh nghiệp thúc đẩy sự đổi mới và đảm bảo phát triển bền vững trong một thế giới đầy tính cạnh tranh. Doanh nghiệp đầu tư vào SAP không chỉ đầu tư vào một phần mềm, mà đang đầu tư vào một phần di sản sẽ tiếp tục phát triển cùng với doanh nghiệp trong tương lai. Là doanh nghiệp đã vận hành SAP lâu năm, giờ đây đồng hành cùng đối tác Citek và nâng cấp lên hệ thống mới SAP S/4HANA Private Cloud, Digiworld sẽ sớm áp dụng chuẩn mực quản trị tiên tiến nhất trên thế giới, đem lại thêm nhiều giá trị cho các bên liên quan và tiên phong khẳng định vị thế”.
Ông Aaron Ang, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh khối Mid-Market SAP khu vực Đông Nam Á phát biểu tại sự kiện.

Một số hình ảnh tại dự kiện:

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux