Citek tiếp tục mang kiến thức giá trị về chủ đề IFRS ACCELERATE #1 – Sẵn sàng chuyển đổi và áp dụng IFRS đến các doanh nghiệp tại Hà Nội

Ngày 14/07 vừa qua tại Hà Nội, sự kiện “IFRS ACCELERATE #1: Sẵn sàng cho chuyển đổi & áp dụng IFRS – Thực tiễn ứng dụng tại Doanh nghiệp đã vận hành ERP” do Citek tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn từ các lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, CFO, Kế toán trưởng, Thành viên Ban kiểm soát, Kiểm toán nội bộ tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như bán lẻ, sản xuất, thương mại,…  

Hội thảo IFRS ACCELERATE #1 nhận được sự quan tâm lớn của các lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, CFO, Kế toán trưởng, Kiểm toán nội bộ, thành viên ban kiểm soát

Qua hội thảo, khách tham dự được lắng nghe những kiến thức giá trị về các cập nhật mới nhất trong chuyển đổi IFRS, lộ trình chuyển đổi IFRS từ VAS và các hệ thống kế toán khác,… cũng như những chuẩn bị cần thiết cho chuyển đổi từ chuyên gia Trần Thị Hải Vân.

Sự kiện còn mang đến phần thảo luận sôi nổi từ các diễn giả tại Tọa đàm và giao lưu: Thực tiễn ứng dụng IFRS tại doanh nghiệp đã vận hành ERP. Tọa đàm đã đào sâu các vấn đề thường gặp trước, trong và sau áp dụng và chuyển đổi IFRS, cũng như trả lời các thắc mắc của khách mời. Với case study thực tế từ một tập đoàn lớn với 23 đơn vị thành viên đã triển khai song song ERP và IFRS, sự kiện đã giúp doanh nghiệp hình dung được những khó khăn, thách thức phải đối mặt, các phương án giải quyết khi chuyển đổi IFRS, đặc biệt với những doanh nghiệp đang chuẩn bị chuyển đổi và trong chuyển đổi.

Các diễn giả chương trình thảo luận sôi nổi tại sự kiện

Citek hy vọng rằng, thông qua chuỗi sự kiện 𝐈𝐅𝐑𝐒 𝐀𝐜𝐜𝐞𝐥𝐞𝐫𝐚𝐭𝐞 #𝟏, doanh nghiệp tại hai miền Nam – Bắc đã có thêm những kiến thức hữu ích trên hành trình chuyển đổi IFRS.

Tổng quan về IFRS ACCELERATE #1

IFRS ACCELERATE #1 là chuỗi sự kiện được Citek phối hợp cùng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, chuyển đổi và áp dụng IFRS tổ chức tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhằm mang đến cho doanh nghiệp những góc nhìn toàn diện nhất về IFRS. Việc áp dụng IFRS là xu hướng tất yếu và mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp: tăng sự minh bạch, nâng cao chất lượng thông tin, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư trong và ngoài nước, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp.

Hiện nay, tuy chưa đến giai đoạn áp dụng bắt buộc nhưng đã có nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam dần chuyển đổi áp dụng song song IFRS và VAS. Tiên phong chuyển đổi từ VAS sang IFRS sẽ giúp doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt, chủ động hơn trong chiến lược vốn và chiến lược kinh doanh.

Đồng hành cùng chương trình là các diễn giả:

Chuyên gia Trần Thị Hải Vân: Hội viên kỳ cựu của Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc ACCA, đồng thời là Hội viên của Hiệp hội kiểm toán Nội bộ IIA (Hoa Kỳ), Giảng viên Đại học Ngân hàng TP HCM với 20 năm kinh nghiệm làm việc, giảng dạy và tư vấn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính.

Cô Hải Vân có kiến thức chuyên sâu về báo cáo tài chính và chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS với 12 năm kinh nghiệm về tư vấn và đào tạo về IFRS, đồng thời là một chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, phân tích tài chính, quản trị tài chính, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ và triển khai chức năng kiểm toán nội bộ hữu hiệu cho các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp như: Ngân hàng BIDV, Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TP.HCM (HFIC), Tập đoàn Nam Long, Tổng công ty Sonadezi, TCT Cấp nước SG – Công ty cấp nước Thủ Đức, Công ty kiểm toán A&C và nhiều Ngân hàng/Công ty/Tổng công ty khác.

Chuyên gia Trần Thị Hải Vân – ACCA, CIA, Chuyên gia tư vấn và đào tạo về IFRS

Ông Nguyễn Quốc Huy: Giám đốc Tư vấn tại Citek. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn triển khai giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp. Ông đã tham gia tư vấn cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn như: Tập đoàn Lộc Trời, Gelex Electric, Thép Hòa Phát, Gỗ An Cường, UNIBEN, Dầu Tường An, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Cáp điện CADIVI,…. Tại chương trình, Ông Quốc Huy đã giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp về các bước chuyển đổi và áp dụng IFRS, cũng như các đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ gì cho doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Tư vấn Citek chia sẻ tại sự kiện

Diễn giả khách mời với kinh nghiệm hơn 20 năm làm trong lĩnh vực kế toán và tài chính và 10 năm đảm nhận vị trí Kế toán trưởng tại tập đoàn với 23 đơn vị thành viên. Tại sự kiện, ông đã có những chia sẻ thực tiễn rất giá trị về case study: câu chuyện vận hành ERP và áp dụng IFRS, những thuận lợi của doanh nghiệp khi triển khai ERP và áp dụng IFRS cùng thời điểm.

Ông Nguyễn Tấn Hoàng – Kế toán Trưởng Tập đoàn Lộc trời chia sẻ về Case study áp dụng đồng thời IFRS và ERP tại doanh nghiệp

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo IFRS ACCELERATE #1 diễn ra tại Hà Nội ngày 14/07

Ông Phạm Quang Chiến – Phó Tổng giám đốc Citek chia sẻ tại sự kiện

 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux