MOG và Citek ký kết triển khai dự án quản trị tài chính tổng thể Oracle NetSuite

Thời gian đọc: 4 phút

Ngày 01/11/2022, MOG và Citek đã chính thức ký kết, khởi động dự án Quản trị tài chính tổng thể doanh nghiệp trên nền tảng cloud Oracle NetSuite. Đây là dự án chuyển đổi hệ thống quản trị đáng chú ý cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Martech và Fintech tại Việt Nam năm 2022.

Lễ ký kết và triển khai hệ thống quản trị tài chính tổng thể doanh nghiệp được diễn ra với sự tham gia của đại diện Citek, MOG và Oracle NetSuite
Lễ ký kết và triển khai hệ thống quản trị tài chính tổng thể doanh nghiệp được diễn ra với sự tham gia của đại diện Citek, MOG và Oracle NetSuite

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Anh Dũng chia sẻ: “Trên chặng đường phát triển của MOG trong 10 năm tới, chúng tôi nhận thấy các nền tảng cũ MOG đang sử dụng không đáp ứng được nhu cầu cho sự phát triển. Do đó, để MOG đạt được những mục tiêu lớn hơn, chúng tôi quyết định xây dựng một nền móng mới vững chắc hơn, làm động lực tăng trưởng cho công ty. Triển khai hệ thống Oracle NetSuite sẽ hỗ trợ chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu và hướng tới IPO. Khi làm việc với Citek, chúng tôi nhìn thấy được nhiều sự tương đồng về tư tưởng và triết lý quản trị, chúng tôi tin tưởng Citek sẽ hỗ trợ MOG triển khai thành công dự án ERP Oracle NetSuite”.

Ông Trần Anh Dũng - Chủ tịch MOG phát biểu tại buổi lễ
Ông Trần Anh Dũng – Chủ tịch MOG phát biểu tại buổi lễ

Điểm mới của dự án quản trị tài chính tổng thể Oracle NetSuite tại MOG do Citek tư vấn triển khai là ứng dụng xuyên suốt dự án phương thức triển khai Hybrid-model. Với phương thức này, dự án sẽ có sự phối hợp chặt chẽ giữa ban dự án MOG và Citek, việc triển khai và vận hành hệ thống được diễn ra nhanh, linh hoạt hơn, đáp ứng được tốc độ tăng trưởng của MOG cũng như đặc thù kinh doanh trên thị trường quốc tế.

Đảm nhận vai trò đối tác tư vấn triển khai giải pháp Oracle NetSuite tại MOG, Ông Phạm Quang Chiến, Phó Tổng Giám đốc Citek cho biết: “MOG là công ty công nghệ phục vụ thị trường trong nước và quốc tế có tốc độ phát triển nhanh với phương pháp quản trị bài bản và linh hoạt. Hệ thống Oracle NetSuite giúp MOG xây dựng nền tảng mới hướng đến tương lai, ban lãnh đạo và các bộ phận phòng ban chủ động trong việc điều hành và ra quyết định, khi đó sẽ tạo ra nhiều có hội tăng trưởng cho MOG hơn nữa”.

Mr. Phạm Quang Chiến - Phó TGĐ Citek trình bày nội dung khởi động dự án ERP Oracle NetSuite
Mr. Phạm Quang Chiến – Phó TGĐ Citek trình bày nội dung khởi động dự án ERP Oracle NetSuite

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ MOG là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực MarTech và FinTech. Trong 10 năm tới, MOG tập trung vào 3 bài toán lớn – 3 trụ cột chiến lược chính: Growing better, Financing better và Consuming better. Growing better là trụ cột giúp hàng ngàn doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để có được tăng trưởng tốt hơn thông qua các nền tảng như tiếp thị liên kết Affiliate Marketing, KOC, D2C; Financing better là trụ cột giúp các doanh nghiệp SMB/SMB+ có các giải pháp tài chính tốt hơn; Consuming better là một chiến lược dài hơi hơn, tập trung giúp tiêu dùng thông minh hơn. Các giải pháp của MOG được biết đến rộng rãi tại Việt Nam và khu vực châu Á, có thể kể đến nền tảng tăng trưởng doanh thu ACCESSTRADE (với hệ sinh thái 5 giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp: ACCESS Affiliate – ACCESS KOC – ACCESS D2C – ACCESS Mobile – ACCESS Finance).

Hệ thống ERP Oracle NetSuite được Citek tư vấn triển khai theo mô hình Hybrid sẽ giúp MOG quản trị minh bạch và hiệu quả, đáp ứng tốc độ tăng trưởng và phát triển.
Một số hình ảnh tại sự kiện:
Mr. Đỗ Hữu Hưng - Tổng giám đốc Interspace Việt Nam phát biểu về dự án
Mr. Đỗ Hữu Hưng – Tổng giám đốc Interspace Việt Nam phát biểu về dự án
Đại diện Citek, MOG và Oracle NetSuite gặp mặt, trò chuyện cùng nhau tại buổi lễ
Đại diện Citek, MOG và Oracle NetSuite gặp mặt, trò chuyện cùng nhau tại buổi lễ
Đại diện NetSuite phát biểu tại buổi lễ
Đại diện NetSuite phát biểu tại buổi lễ
Citek và MOG ký kết triển khai dự án quản trị tài chính tổng thể doanh nghiệp ERP Oracle NetSuite
Citek và MOG ký kết triển khai dự án quản trị tài chính tổng thể doanh nghiệp ERP Oracle NetSuite