Là nhà cung cấp hệ thống quốc tế, Friwo phát triển và sản xuất các bộ cấp nguồn có thể điều khiển kỹ thuật số và các giải pháp truyền động từ một nguồn duy nhất. Danh mục sản phẩm bao gồm các thành phần thông minh cho ổ điện cũng như bộ sạc công nghệ cao cấp, bộ pin, bộ nguồn và trình điều khiển đèn LED. Tất cả các thành phần của bộ truyền động điện hiện đại cũng được cung cấp: từ màn hình hiển thị, bộ điều khiển động cơ và bộ truyền động đến phần mềm điều khiển.


Friwo được thành lập năm 1971, đặt trụ sở tại Đức và công ty thành viên tại 3 quốc gia: Trung Quốc, Việt Nam và Ấn Độ. Trong đó, Friwo Việt Nam giữ vai trò Kinh doanh, Dịch vụ, R&D & Sản xuất. Các nhà máy Friwo tại Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và Đạt chứng nhận SA 8000, ISO 9001 và ISO 14001.

Friwo được chứng nhận theo DIN ISO 9001 (Quản lý chất lượng), DIN ISO 1400 (Quản lý môi trường) và DIN ISO 13485 (Quản lý chất lượng cho thiết bị y tế)

 


Với các trung tâm phát triển, cơ sở sản xuất và địa điểm bán hàng hiện đại ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ, Friwo có mặt ở tất cả các thị trường trọng điểm trên thế giới, với doanh thu ghi nhận năm 2022 đạt 183 triệu EURO. Friwo đồng thời được ghi nhận TOP 300 Công ty giá trị nhất của Đức.

Thương hiệu Friwo tượng trưng cho sức mạnh đổi mới, an ninh, an toàn, chất lượng và hiệu quả trên toàn thế giới. Để chứng minh điều này, Friwo được chứng nhận theo DIN ISO 9001 (Quản lý chất lượng), DIN ISO 14001 (Quản lý môi trường) và DIN ISO 13485 (Quản lý chất lượng cho thiết bị y tế). Kể từ năm 1971, Friwo đã sản xuất hơn một tỷ giải pháp cung cấp điện và điều này đã mang lại cho Friwo chuyên môn công nghệ hàng đầu trong toàn ngành.

Giữ vững vị thế trên thị trường toàn cầu, đáp ứng các yêu cầu khắt khe liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, lập kế hoạch và thực hiện sản xuất hiệu quả là bài toán lớn Friwo liên tục tìm lời giải. Friwo cần cập nhật toàn bộ thông tin về thiết kế và hoạt động một cách tức thời theo thời gian thực (real-time) và đúng địa điểm, với một hệ thống tích hợp bao gồm tất cả các quy trình kinh doanh từ đặt hàng đến tiền mặt,

 

Dự án ERP SAP S/4HANA tại Friwo Việt Nam được Citek tư vấn và triển khai với phạm vi 10 phân hệ (module) bao gồm:

1. MM (Materials Management): Quản lý mua hàng

2. SD (Sales and Distribution): Bán hàng và phân phối

3. QM (Quality management): Quản lý chất lượng

4. PP (Production planning): Lập kế hoạch sản xuất

5. PPDS (Production Planning and Detailed Scheduling): Lập kế hoạch sản xuất và điều độ chi tiết

6. EWM (Extended Warehouse Management): Quản lý kho mở rộng

7. FI với hai sổ IFRS và VAS (Financial Accounting): Kế toán tài chính

8. CO (Controlling): Kế toán quản trị

9. Tích hợp E-invoice: Tích hợp hoá đơn điện tử

10. Tích hợp E-banking: Tích hợp ngân hàng số


Đội dự án Citek và đối tác triển khai SAP All For One Steeb tại Đức đã làm việc chặt chẽ trong bối cảnh dự án được triển khai song song tại hai quốc gia Đức và Việt Nam để cùng đạt mục tiêu Go-live “Big Bang”.

Việc triển khai song song hệ thống ERP cùng lúc tại 2 quốc gia Đức - Việt Nam đòi hỏi rất nhiều sự trao đổi, hợp tác hiệu quả giữa hai đối tác triển khai và thấu hiểu tiêu chuẩn toàn cầu. Với sự chuyên nghiệp trong cách thức tổ chức và thực hiện, đội dự án Citek đã đưa hệ thống ERP SAP S/4HANA vận hành trơn tru, hiệu quả tại Friwo Việt Nam theo đúng kế hoạch đề ra.

Ông Jendrik Moellers, Phó Chủ tịch Công nghệ thông tin toàn cầu Friwo chia sẻ: “Nỗ lực không ngừng nghỉ để hỗ trợ đội ngũ Friwo Việt Nam ở mức độ cao, song song đảm bảo các tiêu chuẩn toàn cầu mà Friwo đã xác là điều nổi bật suốt dự án. Tôi rất vui mừng vì đã chọn Citek làm đối tác để triển khai tại Friwo Việt Nam và hỗ trợ liên tục sau vận hành hệ thống”.

Chia sẻ tin này

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Câu chuyện Thành công

BW Industrial
BW Industrial

BW Industrial

BW Industrial đã xây dựng hệ thống quản trị mô hình đa công ty với ERP Oracle NetSuite tại công ty mẹ và hơn 40 công ty thành viên tại các khu công nghiệp trên toàn quốc
Friwo
Friwo

Friwo

Nỗ lực không ngừng để hỗ trợ FRIWO Việt Nam ở mức độ cao, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu mà FRIWO đã xác định, là điều nổi bật trong suốt dự án. 
KMW
KMW

KMW

Việc ứng dụng SAP vào quản trị hệ thống giúp KMW vận hành thông suốt các nghiệp vụ trên SAP - điều mà hệ thống cũ không thực hiện được.
 
Thuỷ sản Minh Phú
Thuỷ sản Minh Phú

Thuỷ sản Minh Phú

Lựa chọn Citek là đối tác vận hành hỗ trợ hệ thống SAP ERP là lựa chọn đúng đắn của Minh Phú. Với quan điểm hợp tác lâu dài, Citek đã giúp Minh Phú cải tiến vận hành, triển khai giải...
 
Eurowindow
Eurowindow

Eurowindow

Chúng tôi đánh giá rất cao sự hợp tác, sự chuyên nghiệp, đặc biệt sự mẫn cán của các cán bộ Citek, đã tâm huyết trao đổi với lãnh đạo Eurowindow để đưa ra giải pháp...
 
Cadivi
Cadivi

Cadivi

Số lượng hóa đơn, chứng từ tăng 30%, doanh số tăng 18% so với năm trước nên rất may khi có SAP vẫn chạy tốt, nếu là BFO ngày xưa thì rất ì ạch, không tải nổi
 
 

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux