Citek và S&S Glove ký kết dự án ERP Cloud RISE With SAP – Hệ thống Quản trị tổng thể Doanh nghiệp

Thời gian đọc: 5 phút

Ngày 17/02/2022, Công ty Cổ phần S&S Glove và Công ty Cổ phần Công nghệ Citek đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Quản trị tổng thể Doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây RISE with SAP. 

Lễ khởi động dự án Quản trị tổng thể Doanh nghiệp RISE with SAP với sự tham gia của đối tác Tư vấn triển khai Công ty cổ phần Công nghệ Citek cùng Ban lãnh đạo cùng thành viên Ban dự án ERP S&S Glove, tập đoàn Thuận Hải, và lãnh đạo SAP Việt Nam. Với dự án trọng điểm này, S&S Glove trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong ngành Sản xuất găng tay tại Việt Nam ứng dụng giải pháp RISE with SAP trong quản trị và điều hành.

Tổng Giám đốc S&S Glove và Tổng Giám đốc Citek ký kết triển khai dự án với sự chứng kiến của Tổng giám đốc SAP Việt Nam
Tổng Giám đốc S&S Glove và Tổng Giám đốc Citek ký kết triển khai dự án với sự chứng kiến của Tổng giám đốc SAP Việt Nam

Đảm nhận vai trò đối tác Tư vấn triển khai giải pháp RISE with SAP tại S&S Glove, Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek chia sẻ: “Với sự đầu tư cho xây dựng nền tảng số trong dự án này, khách hàng, đối tác và cộng sự sẽ nhìn nhận S&S Glove là doanh nghiệp có tầm nhìn, chiến lược với cam kết thực thi cụ thể để đặt chân vào TOP 10 nhà sản xuất và cung ứng găng tay trên thế giới. Chúng tôi tin rằng, giải pháp RISE with SAP là một sự hỗ trợ đắc lực để S&S Glove chinh phục mục tiêu, hiện thực hoá khát vọng và đóng góp nhiều hơn cho khách hàng, môi trường, xã hội“.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Dương Thanh Sang, Tổng Giám đốc S&S Glove cho biết: “Chúng tôi định hướng không những mang lại sản phẩm găng tay giá trị cho khách hàng và xã hội, mà trong chính nội bộ, đội ngũ S&S Glove được trải nghiệm những công nghệ quản trị và vận hành tiên tiến nhất trên thế giới. Ứng dụng giải pháp ERP Cloud RISE with SAP giúp S&S Glove xây dựng nền tảng quản trị theo chuẩn quốc tế, chuẩn hóa hoạt động sản xuất kinh doanh và đưa S&S Glove tiến xa hơn tới thị trường quốc tế. S&S Glove nói riêng, Tập đoàn Thuận Hải nói chung đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực để triển khai thành công dự án RISE with SAP”.

Ông Dương Thanh Sang, Tổng Giám đốc S&S Glove phát biểu tại buổi Lễ ký kết và Khởi động dự án.
Ông Dương Thanh Sang, Tổng Giám đốc S&S Glove phát biểu tại buổi Lễ ký kết và Khởi động dự án.

Để hoàn thành sứ mệnh và khác biệt hoá so với các đối thủ cạnh tranh, đặt chân vào TOP 10 nhà sản xuất găng tay toàn cầu, việc áp dụng công nghệ và số hoá đóng vai trò quan trọng như xương sống của doanh nghiệp. Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết: “Việc áp dụng công nghệ phù hợp như RISE with SAP không chỉ sẽ giúp S&S Glove đạt được mục tiêu mà còn có thể giúp cho công ty giải quyết vấn đề gián đoạn chuỗi cung ứng và đặt mục tiêu tăng trưởng trong tương lai. RISE with SAP sẽ cung cấp một giải pháp chuyển đổi kinh doanh toàn diện, không phụ thuộc vào điểm xuất phát hay mức độ phức tạp, giải pháp sẽ giúp công ty hiểu quy trình kinh doanh tập trung vào giá trị cốt lõi và tự tin đẩy mạnh sản xuất”.

“Ngoài ra, việc áp dụng các giải pháp đám mây của RISE with SAP sẽ giúp S&S Glove mở rộng về quy mô hoạt động kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả hơn, là tiền đề tạo sự khác biệt trong kinh doanh với tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân, định hướng S&S Glove trở thành doanh nghiệp tiên phong. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trên con đường trở thành doanh nghiệp thông minh bền vững ”, ông Việt cho biết thêm.

Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam phát biểu chúc mừng Lễ ký kết và Khởi động dự án.
Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam phát biểu chúc mừng Lễ ký kết và Khởi động dự án.

RISE with SAP là giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả số hóa thông tin và thời gian chuyển đổi linh hoạt, đồng thời thúc đẩy trải nghiệm chuyển đổi số trọn vẹn với một hợp đồng dịch vụ. Với việc triển khai giải pháp này, doanh nghiệp có thể truy cập thông tin chính xác và kịp thời cùng với các báo cáo phân tích giúp nâng cao hiệu quả vận hành, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch. Đồng thời, RISE with SAP giúp các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây với các thông lệ, quy trình chuẩn theo đặc thù ngành được đúc kết từ kinh nghiệm quản trị của các doanh nghiệp lớn cùng ngành trên toàn thế giới.

Đại diện SAP Việt Nam chúc mừng Lễ Ký kết và Khởi động dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp RISE with SAP tại công ty Cổ phần S&S Glove
Đại diện SAP Việt Nam chúc mừng Lễ Ký kết và Khởi động dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp RISE with SAP tại công ty Cổ phần S&S Glove

Về S&S Glove

S&S Glove là thành viên của Tập đoàn Thuận Hải. Được thành lập năm 2021, S&S Glove chuyên sản xuất và cung ứng găng tay tại Việt Nam, sử dụng máy móc và kỹ thuật tối tân nhập khẩu từ nước ngoài. Với quy mô 5 nhà máy được đầu tư lên đến 4.500 tỷ đồng, S&S Glove hướng tới mục tiêu đặt chân vào TOP 10 nhà sản xuất và cung ứng găng tay toàn cầu với định hướng phát triển bền vững, thân thiện với môi trường trong 5 năm tới.

Về Citek Technology

Citek là doanh nghiệp tư vấn và triển khai nhiều bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện: ERP (SAP & Oracle NetSuite), MES, Data Collection, CRM, Data Warehouse, Business Planning, Business Intelligence, phát triển các ứng dụng Web và App,…

Chúng tôi đã đạt được sự tín nhiệm của các công ty toàn cầu và các công ty hàng đầu trong nước như: Tập đoàn Hòa Phát, Gelex Electric, Cadivi, Thibidi, Eurowindow, Tập đoàn Lộc Trời, Tập đoàn Phenikaa, Vicostone, Tập đoàn Hoà Bình Minh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Quân Đạt, BIO, VAS Steel, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thép SMC, Tôn Nam Kim, Dược Nanogen, Mainetti, PVCFC, Big C, Novaland, Diana-Unicharm, Maison, United Paint Group, Nippon Paint, Honda Việt Nam, Mitsubishi Electric, Ajinomoto, Puratos, Clariant, Relats, Điện Máy Chợ Lớn, Friwo, Fulbright University, Adidas…

Với những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực Chuyển đổi số, vừa qua, Citek được vinh danh tại Giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2021, Giải thưởng SAO KHUÊ 2021 và Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021. Bên cạnh đó, Citek cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of The Year 2020, đối tác phát triển nhanh nhất của SAP khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Xem thêm: