CITEK ĐƯỢC VINH DANH ĐỐI TÁC SỐ 1 CỦA SAP VỀ GIẢI PHÁP CLOUD TẠI VIỆT NAM 2021

Ngày 21/04/2022, tại Sự kiện Partner Success Summit khu vực Đông Nam Á, Citek được SAP vinh danh giải thưởng BEST CLOUD PARTNER 2021 tại Việt Nam.

Giải thưởng là sự ghi nhận từ SAP cho những đóng góp nổi bật nhất của Citek trong việc thúc đẩy tăng trưởng giải pháp Cloud tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung, đồng thời hỗ trợ các khách hàng chuyển đổi linh hoạt và thích ứng tốt cùng giải pháp Cloud.

Citek là đối tác số 1 của SAP về giải pháp Cloud tại Việt Nam năm 2021
Citek là đối tác số 1 của SAP về giải pháp Cloud tại Việt Nam năm 2021

Bên cạnh giải thưởng Best Cloud Partner 2021 in Viet Nam, Citek là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of The Year 2020, đối tác phát triển nhanh nhất của SAP khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Với vai trò Gold Partner của SAP, Citek đã đồng hành cùng hơn 80 khách hàng là các doanh nghiệp toàn cầu và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam triển khai thành công các giải pháp SAP S/4HANA, RISE with SAP, SAP Analytics Cloud (SAC), BW4HANA, IBP.

Các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Citek có thể kể đến: Tập đoàn Hòa Phát, Gelex Electric, Cadivi, Thibidi, Eurowindow, Tập đoàn Lộc Trời, Tập đoàn Phenikaa, Vicostone, Tập đoàn Hoà Bình Minh, Uniben, Quân Đạt, BIO, VAS Steel, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thép SMC, Tôn Nam Kim, Dược Nanogen, Mainetti, PVCFC, Big C, Novaland, Diana-Unicharm, Maison, United Paint Group, Nippon Paint, Honda Việt Nam, Mitsubishi Electric, Ajinomoto, Puratos, Clariant, Relats, Điện Máy Chợ Lớn, Friwo, Fulbright University, Adidas,…

Video trao giải Best Cloud Partner of the year khu vực Đông Nam Á:

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux