logo logo-2

CADIVI chính thức vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Ngày 01/01/2020, Công ty cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam (CADIVI) và Công ty cổ phần Công nghệ CITEK công bố vận hành chính thức hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA tại tất cả các phòng ban, chi nhánh, nhà máy và trụ sở chính của CADIVI sau gần 8 tháng triển khai.

01/01/2020

Điểm qua 10 sự kiện tiêu biểu của Citek năm 2019

Năm 2019 là một năm đầy sôi động và thành công đối với Citek, khi đã tạo ra nhiều thành tích mới đáng tự hào. Trong suốt năm qua, Citek đã khởi động và đưa vào vận hành chính thức nhiều dự án lớn, tất cả đều được triển khai theo đúng kế hoạch, tiến độ và đảm bảo chất lượng cao nhất. Đây là minh chứng cho sự cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ công ty Citek.

31/12/2019

Citek và Eurowindow khởi động dự án SAP S/4HANA: hướng đến doanh nghiệp số thông minh

Ngày 25/11/2019, Công ty cổ phần Công nghệ CITEK và Công ty cổ phần Eurowindow chính thức công bố ký kết hợp đồng và khởi động dự án quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA. Đây là bước tiến quan trọng nhằm xây dựng một doanh nghiệp số thông minh trong quản trị và điều hành, đưa Eurowindow lên tầm cao mới trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

28/11/2019

Citek và Eurowindow khởi động dự án SAP S/4HANA hướng đến xây dựng doanh nghiệp số thông minh trong quản trị và điều hành

Ngày 25/11/2019, Công ty cổ phần Công nghệ CITEK và Công ty cổ phần Eurowindow đã công bố chính thức ký kết hợp đồng và khởi động dự án quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA.

Tin tức Tuyển dụng

SAP FICO CONSULTANT (HA NOI)

Thời hạn: 02/06/2026

MIDDLE SAP CONSULTANT (FICO) - HA NOI

Thời hạn: 02/06/2026

SAP SALES EXECUTIVE - NET NEW NAME

Thời hạn: 02/06/2026

SAP SALES EXECUTIVE (HA NOI)

Thời hạn: 02/01/2027

Dự án roll-out giải pháp SAP do Citek tư vấn & triển khai đã giúp Nippon Paint đồng bộ hóa quy trình và dữ liệu giữa công ty tại Singapore và Việt Nam. Ngoài ra, giải pháp chuẩn hóa theo tiêu chuẩn VAS, gói báo cáo VAS, E-Invoice và E-Banking cũng được tích hợp. Nhờ đó, thời gian xử lý, đóng sổ và nộp báo cáo giảm đến 7 ngày, giúp chúng tôi khai thác tối đa các thế mạnh về hệ thống báo cáo phân tích của tập đoàn, áp dụng cho nhiều hoạt động tại các đơn vị

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Trưởng Phòng Kế Toán Tài Chính - Công ty Nippon Paint Việt Nam