Citek tổ chức sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập để tri ân khách hàng, đối tác và cộng sự đồng hành

Ngày 26/04/2021, Công ty Cổ phần Công Nghệ Citek trang trọng tổ chức sự kiện kỷ niệm Citek 5 Years Anniversary tại GEM Center để tri ân khách hàng, đối tác và cộng sự đồng hành. Với chủ đề “Chạm Vào Vinh Quang”, Citek đã cùng 400 khách mời nhìn lại hành trình 5 năm phát triển trong lĩnh vực tư vấn triển khai chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam.

“5 năm qua là hành trình đáng nhớ của Citek khi có sự đồng hành của khách hàng, đối tác và các cộng sự. Hôm nay, Citek mới chỉ khẽ chạm vào vinh quang và hành trình thực hiện hoá sứ mệnh, tầm nhìn của Citek phía trước còn rất dài. Citek gửi lời tri ân chân thành tới các khách hàng, đối tác và cộng sự đã tin tưởng, đồng hành cùng Citek trong suốt 5 năm vừa qua”.

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek phát biểu tại sự kiện Kỷ niệm 5 năm thành lập Citek

Với thành tựu bước đầu đạt được trong 5 năm qua, Citek đã nhận được các giải thưởng và Vinh danh tại Việt Nam và khu vực:

  • Giải thưởng Sao Khuê 2021 lĩnh vực Dịch vụ Chuyển đổi số
  • Giải thưởng TOP 10 ICT Dịch vụ chuyển đổi số 2020.
  • Partner of the Year với giải pháp SAP S/4HANA, đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng này ở Đông Nam Á năm 2020.
  • SAP Fastest Growing Partner Award 2019
  • SAP Gold Partner
  • SAP Partner Center Of Expertise

Cũng tại sự kiện lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Citek, Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Lộc Trời chia sẻ và phát biểu cảm nghĩ khi làm việc với Citek “Ai cũng phải lựa chọn một đối tác phù hợp, may mắn của chúng tôi là lựa chọn đúng Citek nên chúng tôi chuyển đổi hệ thống quản trị ERP thành công. Tôi nhìn thấy ở các bạn sự xả thân và dấn thân, đó là niềm động viên lớn lao, tiếp năng lượng cho tôi. Lời cảm ơn chân tình đến tập thể Citek, làm việc với các bạn đã tạo ra năng lượng động viên cho tôi, từ đó tôi truyền cảm hứng cho Lộc Trời về thái độ làm việc, trách nhiệm và phong cách làm việc của Citek. Chúc Citek không ngừng phát triển và phát triển hơn thời gian vừa qua để trở thành viên ngọc đáng trân quý”.

Ông Huỳnh Văn Thòn – CT HĐQT Tập đoàn Lộc Trời phát biểu và chia sẻ tại sự kiện

Sau 5 năm hình thành và phát triển, Citek trở thành đối tác tư vấn triển khai Giải pháp chuyển đổi số thuộc Top đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trên cơ sở hai giải pháp ERP #1 thế giới: SAP S/4HANA cho DN lớn và Oracle NetSuite cho doanh nghiệp SME. Với hơn 60 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đã triển khai thành công, Citek đã giúp cho thị trường và DN thay đổi nhận định trước đó về triển khai ERP là một nhiệm vụ khó khăn với tỷ lệ thất bại cao và có nguy cơ phải thực hiện lại nhiều lần. Các doanh nghiệp tiêu biểu đã đồng hành cùng Citek triển khai thành công như: Vicostone, Phenikaa, Cadivi, Tập đoàn Lộc Trời, Honda Việt Nam, Hoà Bình Minh, Eurowindow, Nippon Paint, Thép Hoà Phát, Tôn Nam Kim, Diana, Nhựa Rạng Đông, Dược Nanogen, Dược Pharbaco, Dược BIO, Dược APA, VAS Group, Thép SMC, Thép Nghi Sơn, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Gia Hòa,..

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Citek:

Citek vinh danh nhân sự gắn bó và cống hiến từ những ngày đầu thành lập
Ca sĩ Hoàng Bách dành tặng Citek ca khúc “Chạm Vào Vinh Quang” – chủ đề của chương trình
Tập thể Citek “phiêu” cùng ca sỹ Vinh Quang
Citek với dấu ấn 5 năm
Đại diện hãng SAP Việt Nam tham gia sự kiện
Đại diện hãng Oracle Netsuite tham gia sự kiện
Đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) tham gia sự kiện
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Lộc Trời và Việt An tham gia sự kiện
Đại diện lãnh đạo Hải Nam và Gia Hòa tham gia sự kiện
Đại diện lãnh đạo Tường An tham gia sự kiện
Đại diện lãnh đạo Cadivi, Thibidi và Gelex tham gia sự kiện
Đại diện lãnh đạo Tôn Nam Kim và V-SYS tham gia sự kiện
Đại diện lãnh đạo Quân Đạt tham gia sự kiện
Tập thể Citek với con đường 5 năm hình thành và phát triển

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux