KCN Việt Nam và Citek ký kết và khởi động dự án ERP Cloud Oracle NetSuite và CRM

Ngày 20/04/2022, Citek và doanh nghiệp Bất động sản Công nghiệp KCN Việt Nam đã chính thức ký kết và khởi động dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây ERP Oracle NetSuite và CRM. Dự án được tổ chức trang trọng tại KCN Việt Nam với sự tham gia của Đại diện Oracle NetSuite, Ban lãnh đạo KCN Việt Nam và đối tác triển khai Citek.

Tốc độ tăng trưởng vượt bậc ngành Bất động sản công nghiệp trong những năm gần đây đặt ra nhiều thách thức lớn cho doanh nghiệp trong ngành về công tác quản lý nguồn lực, quản trị thông tin khách hàng, kiểm soát thông tin các dự án bất động sản,…nhằm cung cấp dịch vụ tối ưu hơn cho khách hàng và minh bạch thông tin đến các nhà đầu tư, đồng thời thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Đại diện KCN Việt Nam và Citek trong buổi lễ ký kết và khởi động dự án ERP Cloud Oracle NetSuite và CRM

Đánh giá cao tầm quan trọng của việc áp dụng giải pháp công nghệ vào hoạt động quản trị, KCN Việt Nam quyết định lựa chọn đồng thời giải pháp ERP Oracle NetSuite và CRM được triển khai bởi đối tác Citek. Sự kiện ký kết và khởi động dự án được tổ chức trang trọng tại KCN Việt Nam với sự tham gia của Đại diện Oracle NetSuite và Ban lãnh đạo KCN Việt Nam, đối tác triển khai Citek.

KCN Việt Nam được thành lập năm 2021 với sứ mệnh cung ứng nguồn Bất động sản công nghiệp chất lượng cao nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia. KCN Việt Nam hiện đã đầu tư hơn 300 triệu đô la Mỹ, sở hữu hơn 250 hecta đất trải dài khắp Việt Nam và tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong ngành phát triển bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Với giải pháp Oracle NetSuite và CRM, KCN Việt Nam sẽ ứng dụng hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế với trải nghiệm đã áp dụng thành công cho nhiều Doanh nghiệp vừa và lớn trên thế giới và tại Việt Nam. Xây dựng hệ thống quản trị và dữ liệu khách hàng tập trung trên nền tảng đám mây với quy trình kết nối và dữ liệu có tính kế thừa giúp các bộ phận làm việc nhanh chóng, hiệu quả, dữ liệu có tính chính xác cao, từ đó giúp lãnh đạo công ty đưa ra quyết định nhanh chóng và gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Đội dự án KCN Việt Nam, Citek và đại diện Oracle NetSuite chúc mừng khởi động dự án

Oracle NetSuite là giải pháp ERP True Cloud số 1 thế giới, được hơn 29.000 doanh nghiệp tại 203 quốc gia và vùng lãnh thổ ứng dụng. Oracle NetSuite bao gồm bộ giải pháp được xây dựng dựa trên thông lệ tốt nhất “Best Practices” theo từng “Industry”, cung cấp các quy trình và chức năng để tổng hợp, đồng bộ dữ liệu từ nhiều nguồn thông tin vào một hệ thống duy nhất phục vụ nhu cầu riêng lẻ và đa dạng của từng phòng ban khác nhau cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp: Thương mại Dịch vụ, Phân phối, Bán lẻ, Sản xuất, F&B,…

Vận hành hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây, Oracle NetSuite đảm bảo khả năng mở rộng linh hoạt và kết nối với các hệ thống khác thông qua giao thức APIs,… Theo đó, doanh nghiệp không cần vận hành thiết bị phần cứng như máy chủ, thiết bị lưu trữ dữ liệu hay lập trình thêm tính năng, từ đó tiết kiệm từ 40% đến hơn 60% chi phí khi thực hiện triển khai dự án ERP. Sử dụng hiệu quả cơ sở dữ liệu đồng bộ trên hệ thống NetSuite ERP là chìa khoá để doanh nghiệp tối ưu hoá vận hành, thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Ông Phạm Quang Chiến, Phó Tổng Giám đốc Citek phát biểu tại sự kiện

Đảm nhận vai trò đối tác tư vấn triển khai giải pháp Oracle NetSuite và CRM tại KCN Việt Nam, Ông Phạm Quang Chiến, Phó Tổng Giám đốc Citek cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao quyết tâm số hoá hệ thống quản trị của KCN Việt Nam. Citek tin rằng, giải pháp Oracle NetSuite và CRM sẽ là sự hỗ trợ đắc lực trong công tác quản trị, góp phần giúp KCN Việt Nam hiện thực hoá mục tiêu đón đầu làn sóng đầu tư bằng những sản phẩm vượt trội về cả chất và lượng và dẫn đầu trong ngành phát triển bất động sản công nghiệp tại Việt Nam”.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Ông Đồng Bảo Toàn, đại diện Oracle NetSuite chúc mừng khởi động dự án.
Đội dự án Citek và Đại diện Oracle NetSuite tham dự sự kiện
Đội dự án Citek trình bày chi tiết về các nghiệp vụ trong dự án

Citek là doanh nghiệp tư vấn triển khai bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện ERP Oracle NetSuite & SAP cho doanh nghiệp vừa và lớn, các giải pháp chuyên ngành như MES, Data Collection, CRM, Data Warehouse, Business Planning, Business Intelligence,…

Citek đã đạt được sự tín nhiệm của các công ty toàn cầu và các công ty hàng đầu trong nước như: Tập đoàn Hoà Phát, Tập đoàn Gelex, Tập đoàn Lộc Trời, Eurowindow, Tập đoàn THP, Adidas, Phenikaa, Dược Nanogen, Cadivi, Thibidi, Honda Việt Nam, Thuỷ sản Minh Phú, Nippon Paint, Tôn Nam Kim, Thép SMC, Diana, Big C, Novaland, Mitsubishi Electric, Tecan,…

Với những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực Chuyển đổi số, vừa qua, Citek được vinh danh tại Giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2021, Giải thưởng SAO KHUÊ 2021 và Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021. Bên cạnh đó, Citek cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of The Year 2020, đối tác phát triển nhanh nhất của SAP khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux