GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP ORACLE NETSUITE CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN

NetSuite là giải pháp Cloud ERP số 1 thế giới, với hơn 28.000 khách hàng trên toàn cầu tin dùng.
Oracle NetSuite là công ty hàng đầu thế giới về giải pháp Cloud ERP, phục vụ hơn 28.000 khách hàng doanh nghiệp tại 215 quốc gia và vùng lãnh thổ. NetSuite bao gồm bộ giải pháp được xây dựng dựa trên “Best Practices” theo từng “Industry”, cung cấp các quy trình và chức năng để tổng hợp, đồng bộ dữ liệu từ nhiều nguồn thông tin vào một hệ thống duy nhất phục vụ nhu cầu riêng lẻ và đa dạng của từng phòng ban khác nhau như: Nhân sự, Tài chính, Mua hàng, Kho vận, Bán hàng, Marketing,… cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp: Phân phối, Bán lẻ, Thương mại dịch vụ, Sản xuất, F&B…

NetSuite ERP vận hành hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây, đảm bảo khả năng mở rộng linh hoạt và kết nối với các hệ thống khác thông qua giao thức APIs,… Theo đó, doanh nghiệp không cần vận hành thiết bị phần cứng như máy chủ, thiết bị lưu trữ dữ liệu hay lập trình thêm tính năng, từ đó tiết kiệm từ 40% đến hơn 60% chi phí khi thực hiện triển khai dự án ERP. Sử dụng hiệu quả cơ sở dữ liệu đồng bộ trên hệ thống NetSuite ERP là chìa khoá để doanh nghiệp tối ưu hoá vận hành, thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh.
  • Nguồn dữ liệu được tập trung trên một nền tảng duy nhất
  • Quản trị toàn diện hệ thống doanh nghiệp
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo trì hệ thống
  • Tự động hóa quy trình làm việc
  • Thương mại đa kênh hợp nhất
  • Nền tảng phần mềm linh hoạt, có thể mở rộng dễ dàng
Với Giải Pháp Quản Trị ERP Oracle NetSuite, Doanh Nghiệp Có Thể Cập Nhật Dữ Liệu Nhanh Chóng Và Kịp Thời, Đảm Bảo Hiệu Suất Hoạt Động:

Vì Sao Oracle NetSuite Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Vừa Và Lớn?

Khi triển khai ERP Oracle NetSuite thì việc tìm được đối tác triển khai phù hợp là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công của dự án. Đội ngũ đối tác triển khai không chỉ có vai trò cài đặt hệ thống, mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa và đảm bảo giải pháp phù hợp nhất với công ty. Để dễ hình dung, việc triển khai ERP có thể so sánh với việc cấy ghép tim cho hầu hết các công ty – chọn các chuyên gia triển khai hệ thống ERP giống như chọn bác sĩ phẫu thuật tim cho doanh nghiệp đó.

Kinh nghiệm, kiến thức và sự sẵn sàng hợp tác của đối tác là những yếu tố rất cần thiết trong quá trình triển khai và tích hợp hệ thống ERP Cloud mới của từng doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn NetSuite sẽ hướng dẫn nhóm dự án của công ty thành thạo mọi thứ, từ việc thay đổi cách quản lý đến việc chuyển các quy trình cụ thể thành tự động hóa mạnh mẽ nhằm đảm bảo mang về nhiều lợi nhuận nhất cho kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai.

Sau khi triển khai, đối tác sẽ luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào, hỗ trợ, tối ưu hóa, đưa ra phương án, đào tạo và bất cứ điều gì khác mà doanh nghiệp cần liên quan đến hệ thống Oracle NetSuite trong tương lai. Thậm chí, khi quá quen thuộc với công ty đó, bất kỳ công việc nào doanh nghiệp cần, đối tác triển khai đều có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Vai Trò Của Đối Tác Triển Khai
Trong Dự Án ERP Oracle NetSuite

Với những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực Chuyển đổi số, vừa qua, Citek được vinh danh tại Giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2021, Giải thưởng SAO KHUÊ 2021 và Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021. Bên cạnh đó, Citek cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of The Year 2020, đối tác phát triển nhanh nhất của SAP khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Tìm hiểu thêm

VỀ CHÚNG TÔI

Citek là doanh nghiệp tư vấn triển khai bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện ERP (Oracle NetSuite & SAP) cho Doanh nghiệp vừa và lớn, và các giải pháp chuyên ngành như MES (Manufacturing Execution System), Data Collection, CRM, Data Warehouse, Business Planning, Business Intelligence,…

Đối với doanh nghiệp SME, Citek có bộ giải pháp quản trị tổng thể từ CRM đến ERP (Oracle NetSuite) được triển khai nhanh từ 3 đến 4 tháng. Hệ thống đưa vào vận hành với dữ liệu real-time giúp cho việc ra quyết định, cải tiến và điều hành kinh doanh được kịp thời và chính xác.

Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Giải thưởng Sao Khuê 2021

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Viễn Đông Building, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Hotline:  0287 106 2128

Website: citek.vn

Trụ sở chính: Tầng 10, Hà Đô Airport Building, số 2 Hồng Hà, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

©2021 Allrights reserved citek.vn

0287 106 2128

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Ebook!

Chúng tôi sẽ gửi Ebook trực tiếp qua Email của bạn sớm thôi!

XEM THÊM VỀ CITEK