Citek đồng hành cùng InnoEx 2023 – Sự kiện đổi mới sáng tạo quốc tế

Tháng 08/2023 vừa qua, Citek đã đồng hành cùng InnoEx 2023, sự kiện đổi mới sáng tạo thường niên dành cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với chủ đề Innovation for Sustainable Growth – Đổi mới để tăng trưởng bền vững, InnoEx 2023 là diễn đàn thúc đẩy hoạt động đổi mới, phát triển kinh tế xanh và tăng trưởng bền vững.

Xem nhanh

Tổng quan về sự kiện InnoEx 2023

InnoEx 2023 diễn ra trong 02 ngày 24,25/08/203 với các sự kiện chính như InnoEx Forum, Start-up Wheel, CEO Forum, Green Summit, Invesment Zone,…. thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự, 16 chương trình, đón tiếp gần 3.000 chuyên gia và các CEOs, nhà lãnh đạo, nhà quản lý, khoảng 70 quỹ đầu tư, ngân hàng, định chế tài chính Việt Nam và quốc tế, khách mời đến từ hơn 52 quốc gia và vùng lãnh thổ, 198 doanh nghiệp đổi mới và startup tham gia triển lãm.

InnoEx 2023 là sự kiện đổi mới sáng tạo thường niên dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và trong khu vực
InnoEx 2023 là sự kiện đổi mới sáng tạo thường niên dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và trong khu vực

Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững, bên cạnh vai trò nhà tài trợ Đồng InnoEx 2023, Citek còn đồng hành với vai trò diễn giả InnoEx Forum, giám khảo cuộc thi Startup Wheel 2023, khách mời Viet Nam CEO Forum và Investment Zone,.. Tại đây, Citek đã chia sẻ nhiều giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp, start-up trong khuôn khổ sự kiện InnoEx nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

InnoEx Forum – Diễn đàn thảo luận Đổi mới sáng tạo

Nằm trong khuôn khổ của InnoEx 2023, sáng 24/08, toạ đàm InnoEx Forum với chủ đề “Dẫn dắt Doanh nghiệp thành công bằng Động cơ Đổi mới – Driving Business Success By Innovation Engine“ đã diễn ra vô cùng sôi nổi, mang đến cho khách tham dự nhiều góc nhìn mới xoay quanh câu chuyện “Đổi mới sáng tạo”. 

Toạ đàm có sự tham gia của các vị diễn giả là các lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp, tập đoàn:

  • Ông Trần Lệ Nguyên – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Tập đoàn KIDO
  • Ông Steven Trương – Nhà sáng lập kiêm Tổng GĐ, VinBrain
  • Ông Nguyễn Công Tẩn – Tổng Giám đốc Citek
  • Ông Nguyễn Hữu Quang – Tổng giám đốc, Ngân hàng số Cake by VPBank
  • Bà Trương Lý Hoàng Phi – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc IBP, Trưởng Ban tổ chức InnoEx
Toạ đàm InnoEx Forum với chủ đề “Dẫn dắt doanh nghiệp thành công bằng động cơ đổi mới - Driving Business Success By Innovation Engine"
Toạ đàm InnoEx Forum với chủ đề “Dẫn dắt doanh nghiệp thành công bằng động cơ đổi mới – Driving Business Success By Innovation Engine”

Được đánh giá là Diễn đàn Doanh nghiệp và nhà lãnh đạo Tiên phong hội tụ đầy đủ các thành tố quan trọng của Hệ sinh thái, InnoEx Forum là nơi bàn luận, trao đổi của các Chuyên gia/Lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế, hướng đến giải pháp và công cụ dành cho những Innovators dẫn dắt doanh nghiệp thành công.

Xoay quanh câu chuyện tìm kiếm động cơ đổi mới để doanh nghiệp Việt “sống còn” trước những thách thức của nền kinh tế, các diễn giả đã mang đến nhiều góc nhìn khác nhau về các vấn đề như “Doanh nghiệp cần trang bị gì cho đổi mới sáng tạo?”,”Dư địa đổi mới sáng tạo tại Việt Nam và trên thế giới?”, “Những rủi ro và giải pháp mà doanh nghiệp cần giải quyết?”,…

Ông Nguyễn Công Tẩn - CEO Citek chia sẻ tại InnoEx Forum
Ông Nguyễn Công Tẩn – CEO Citek chia sẻ sâu về vai trò của công nghệ đến “động cơ đổi mới” tại InnoEx Forum

Ông Nguyễn Công Tẩn – CEO Citek chia sẻ, đổi mới sáng tạo vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với doanh nghiệp, để xác định mức độ đầu tư cho đổi mới sáng tạo, trước tiên cần xác định mục tiêu của doanh nghiệp, từ đó có được tư duy đúng, hướng tiếp cận đúng. Khi đó, chi phí bỏ ra sẽ phù hợp. Ông Tẩn cũng nhấn mạnh: “Tư duy trong đổi mới là động cơ cốt lõi, nhưng đổi mới phải đi cùng với tư duy công nghệ. Đó là yếu tố song hành bắt buộc.”

Startup Wheel 2023 – Cuộc thi khởi nghiệp uy tín khu vực Đông Nam Á

Startup Wheel 2023 là cuộc thi khởi nghiệp tìm kiếm các dự án đổi mới sáng tạo và ý tưởng đột phá dành cho các Start-up Việt Nam và trong khu vực. Nằm trong khuôn khổ InnoEx 2023, Startup Wheel 2023 thu hút được 2.116 dự án trên 34 quốc gia, quy tụ hội đồng giám khảo ấn tượng, với hơn 130 vị giám khảo từ cuộc thi Sơ khảo cho đến Chung kết.

Ông Nguyễn Công Tẩn - CEO Citek đồng hành cùng Start-up Wheel 2023 với vai trò ban giám khảo
Ông Nguyễn Công Tẩn – CEO Citek đồng hành cùng Startup Wheel 2023 với vai trò ban giám khảo

Ông Nguyễn Công Tẩn – CEO Citek đã tham gia với vai trò giám khảo bán kết tại Startup Wheel, đồng hành cùng top 50 start-up có dự án nổi bật nhất. Bằng các kinh nghiệm thực tiễn, ông Nguyễn Công Tẩn đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị, cho lời khuyên đến các start-up, giúp họ có thêm thông tin cải tiến sản phẩm và phát triển kinh doanh.

Ông Nguyễn Công Tẩn - CEO Citek chấm điểm các đội dự thi Start-up Wheel
Ông Nguyễn Công Tẩn – CEO Citek chấm điểm các đội dự thi Startup Wheel

Citek còn tham gia các hoạt động khác trong khuôn khổ sự kiện InnoEx 2023 như VietNam CEO Forum, Investment Zone và kế nối cùng nhiều lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực.

Citek tham dự Investment. Zone trong khuôn khổ sự kiện InnoEx 2023
Đại diện Citek tham dự Investment Zone trong khuôn khổ sự kiện InnoEx 2023

Hình ảnh nổi bật tại InnoEx 2023

Phiên thảo luận sáng 24.08 tại sự kiện InnoEx 2023
Phiên thảo luận sáng 24/08 tại sự kiện InnoEx 2023

Citek đồng hành cùng InnoEx 2023 - Sự kiện đổi mới sáng tạo quốc tế

 Ông Albert Antoine - Chia sẻ về chủ đề đổi mới sáng tạo
Ông Albert Antoine – Chia sẻ về chủ đề đổi mới sáng tạo
 

Tìm hiểu chi tiết sự kiện tại website InnoEx 2023 

Citek hy vọng rằng, những đóng góp giá trị của Citek tại sự kiện đã phần nào hỗ trợ đắc lực cộng đồng doanh nghiệp trên hành trình đổi mới sáng tạo và tăng trưởng bền vững.

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux