Citek tổ chức Citek Trip 2022 – Chuyến đi ấn tượng với chủ đề Together We Shine

Ngày 11-13/08 vừa qua, Citekers và người thân tại hai miền đã có chuyến Citek Trip ấn tượng đến Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam và phố cổ Hội An. Chuyến đi 3 ngày 2 đêm đã đưa Citekers đến những địa danh thú vị, đồng thời kết hợp nghỉ dưỡng và gắn kết cùng nhau trong các hoạt động chung.
Citek Trip là sự kiện thường niên theo chính sách phúc lợi của Citek dành cho Citekers và người thân, với mục tiêu gia tăng trải nghiệm của Citekers thông qua các hoạt động chung, hướng đến việc nghỉ dưỡng, thư giãn và tái tạo lại năng lượng cho các Citekers sau thời gian cống hiến hết mình cho công việc.
Với chủ đề Together We Shine, Citek Trip 2022 đã mang đến những trải nghiệm đầy cảm xúc, sự thăng hoa trong tinh thần đồng đội và tiếp thêm một nguồn năng lượng mới cho một hành trình bứt phá phía trước cho mọi Citekers. Cảm ơn Citekers và người thân đã tham gia và “toả sáng” trong chuyến đi ý nghĩa vừa qua!
 

Một số hình ảnh tại chuyến đi

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà đây còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới– đó là chuyển đổi số.
 

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux