Citek tham gia giải chạy Việt dã Olympic Doanh nhân 2030 lần 7 – năm 2022 ️

Ngày 04/12 vừa qua, hơn 50 nhân sự Citek đã cùng tham gia giải chạy Việt dã Doanh nhân tại Khu dân cư New City. Đây là giải chạy chuyên nghiệp nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể thao Doanh nhân lần 7 – Olympic 2030, được tổ chức bởi CLB Doanh Nhân 2030 kết hợp cùng Sở Văn hóa & Thể thao.
Tập thể Citek tham gia giải chạy Việt dã Doanh nhân được tổ chức bởi CLB Doanh nhân 2030

Giải chạy Việt dã được tổ chức thường niên với sứ mệnh nâng cao tinh thần thể thao, tăng tính giao lưu kết nối giữa các tổ chức, cộng đồng và hướng đến mục tiêu trở thành đại hội thể thao của giới doanh nhân trên phạm vi cả nước.

Đồng hành cùng CLB Doanh nhân 2030 và hướng đến mục tiêu lan tỏa thông điệp rèn luyện sức khỏe để có cuộc sống hạnh phúc, đồng thời cống hiến cho xã hội, tập thể Citek đã đăng ký tham gia giải chạy bộ. Buổi chạy Việt dã đã diễn ra vô cùng sôi động và cuồng nhiệt với sự góp mặt của hơn 600 VĐV tham gia thi đấu, trong đó, tập thể Citek là 1 trong 2 tổ chức có số lượng người tham gia đông nhất tại giải chạy năm nay.

Citeker chạy với nhiệt huyết cao

Với tinh thần nhiệt huyết cao, các Citeker có mặt trên mọi chặng đua được đưa ra, từ 5km, 10km cho đến 21km và hoàn thành xuất sắc đường đua, với tổng đường chạy hơn 450 km. Kết hợp với hoạt động nội bộ Citek RUN, các Citeker không chỉ có cơ hội rèn luyện sức khỏe mà còn đóng góp mỗi 2000 vnđ vào quỹ từ thiện của công ty, phục vụ cho các chương trình vì trách nhiệm công đồng do Citek tổ chức trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại giải chạy:

Giải chạy được tổ chức với hơn 600 VĐV tham dự
Citker về đích
Citeker về đích và nhận huy chương
Một số Citeker chạy chặng đua dài 21 km
Không khí buổi chạy khá thoải mái, trời mát và ít nắng
Citeker chụp ảnh lưu niệm sau chặng đua

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux