Citek tại Hà Nội khai trương văn phòng mới

Sáng ngày 29/07, Citek tại Hà Nội đã tổ chức tiệc khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan, với sự tham gia của quý khách hàng, đối tác, ban lãnh đạo Citek và đội ngũ cộng sự.

Văn phòng Citek tại Hà Nội chính thức toạ lạc tại Tầng S, toà nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân với không gian mở đầy cảm hứng và sáng tạo, được thiết kế phù hợp dành cho đội ngũ nhân sự ngành tư vấn triển khai. Không chỉ vậy, việc dịch chuyển văn phòng cũng là một sự cam kết về sự liên tục nâng cao chất lượng nguồn lực, chất lượng dịch vụ của Citek để đồng hành nhiều hơn cùng các doanh nghiệp.

Đặt văn phòng đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 04/2019, đến nay, Citek đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp uy tín tại khu vực miền Bắc tối ưu hoá quản trị và nâng cao hiệu quả vận hành. Các doanh nghiệp có thể kể đến như: Hòa Phát, Hòa Bình Minh, Eurowindow, Vicostone, Phenikaa Electronic, Honda Việt Nam, Gelex Electric, Emic, Diana-Unicharm, MB Ageas Life, Mutosi, APH Holding, Toyota.

Ban lãnh đạo và đối tác, khách hàng cùng chúc mừng khai trương văn phòng tại Hà Nội
Với dấu mốc đáng nhớ này, Citek trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành và tin tưởng trên mỗi chặng đường phát triển. Citek biết ơn đội ngũ cộng sự luôn luôn nỗ lực để tốt hơn mỗi ngày với tâm thế nhiệt huyết, sáng tạo, chia sẻ.

Các hình ảnh khác tại sự kiện

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà đây còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới– đó là chuyển đổi số.
 

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux