Citek kỷ niệm 6 năm thành lập với chủ đề You Write Citek’s Story

Vừa qua, Citek đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập với sự tham gia của toàn nhân sự hai miền. Với chủ đề mang tên You Write Citek’s Story, Citek bày tỏ lời tri ân chân thành tới đội ngũ cộng sự – những mảnh ghép không thể thiếu đã viết nên câu chuyện của Citek ngày hôm nay.
Cùng những dấu ấn đã đạt được trong 6 năm vừa qua, Citek bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Citek. Sự ủng hộ và đồng hành của quý vị là động lực to lớn để Citek chinh phục những dấu mốc tiếp theo!

Ban lãnh đạo cùng chúc mừng kỷ niệm 6 năm thành lập của Citek

Đằng sau mỗi sự thành công của doanh nghiệp, luôn có những câu chuyện. Để viết được nên một câu chuyện xuất sắc, chủ doanh nghiệp sẽ là những người viết những “đầu mục” xuất sắc và nhân viên sẽ là người hoàn thiện từng dòng chữ một cách chỉn chu.

Với thành tựu bước đầu đạt được trong 6 năm qua, Citek đã nhận được các giải thưởng và Vinh danh tại Việt Nam và khu vực:

  • Best Cloud Partner 2021 in Viet Nam
  • Đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021
  • Được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021
  • Giải thưởng Sao Khuê 2021 lĩnh vực Dịch vụ Chuyển đổi số
  • Giải thưởng TOP 10 ICT Dịch vụ chuyển đổi số 2020.
  • Partner of the Year với giải pháp SAP S/4HANA, đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng này ở Đông Nam Á năm 2020.
  • SAP Fastest Growing Partner Award 2019
  • SAP Gold Partner
  • SAP Partner Center Of Expertise
Toàn thể công ty Citek chụp hình mừng kỷ niệm 6 năm thành lập

Citek tự hào về đội ngũ nhân viên tài năng của mình vì đã luôn cống hiến hết mình trên phương trâm của công ty là “Tốt hơn mỗi ngày”. Để thể hiện sự trân trọng, Citek đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập với sự tham gia của toàn nhân sự hai miền Bắc Nam. Với chủ đề mang tên You Write Citek’s Story, chương trình chính là lời tri ân đến với toàn thể đội ngũ cộng sự của Citek, những mảnh ghép không thể thiếu đã viết nên câu chuyện của Citek ngày hôm nay.

Các hình ảnh khác lại sự kiện

Ông Nguyễn Công Tẩn – TGĐ Công ty cổ phần công nghệ Citek phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm
Tập thể nhân viên công ty Citek Hà Nội chụp hình mừng kỷ niệm 6 năm thành lập
Nhân viên tại Citek luôn hết mình trong mọi hoạt động của công ty

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux