MOG và Citek vận hành chính thức hệ thống ERP Oracle NetSuite

Ngày 1/3/2023, Tập đoàn Công nghệ MOG và đối tác tư vấn triển khai Citek đã công bố vận hành chính thức hệ thống quản trị tài chính tổng thể doanh nghiệp ERP Cloud Oracle NetSuite. Dự án đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình Citek đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực Martech và Fintech tại Việt Nam.

Lĩnh vực Martech và Fintech được đánh giá có tốc độ tăng trưởng nhanh, thị trường thay đổi liên tục. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức lớn với doanh nghiệp trong ngành. Để tồn tại và phát triển, yêu cầu tiên quyết là doanh nghiệp phải luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật xu hướng mới nhất, đi cùng quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Đội dự án MOG, Citek và đại diện NetSuite chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ vận hành chính thức hệ thống ERP Oracle NetSuite

Là doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ, MOG đã ra quyết định mang tính chiến lược là ứng dụng hệ thống quản trị hiện đại – ERP Oracle NetSuite vào vận hành, nhằm hỗ trợ MOG phát triển bền vững trong thời đại số và thực hiện hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Chỉ trong 4 tháng tư vấn và triển khai, hệ thống NetSuite đã vận hành chính thức tại MOG với các module (phân hệ) và quy trình chính: tài chính kế toán, tích hợp Hoá đơn điện tử, tích hợp hệ thống Core vận hành của MOG với Netsuite, quy trình chuẩn hóa master data, quy trình kế toán quản trị và xây dựng hệ thống báo cáo dashboard,…

Ông Trần Anh Dũng – Chủ tịch MOG Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Đánh giá hiệu quả hệ thống, Ông Trần Anh Dũng – chủ tịch MOG Việt Nam cho biết: “Với NetSuite, dữ liệu của chúng tôi được hiển thị trực quan, chúng tôi dễ dàng quản lý thông tin và ra quyết định nhanh chóng. Hệ thống giúp MOG giảm đáng kể thời gian hoàn thành công việc và gia tăng hiệu suất đầu ra. Chúng tôi hy vọng nền tảng NetSuite sẽ là nền móng mới, đầy mạnh mẽ và linh hoạt cho chặng đường tiếp theo của MOG và các đơn vị thành viên.“

NetSuite hỗ trợ MOG tối ưu hóa quy trình vận hành, thúc đẩy quản trị minh bạch, hiệu quả với dữ liệu được cập nhật chính xác, tức thời (real-time), mọi lúc mọi nơi. Hệ thống còn sử dụng cho ACCESSTRADE trong quản lý doanh thu và tự động hóa việc xuất hóa đơn điện tử cho Publisher và Advertiser, tăng độ hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ. Giai đoạn tiếp theo, MOG sẽ tiếp tục triển khai NetSuite tại các đơn vị thành viên.

Ông Phạm Quang Chiến – Phó TGĐ Citek (bên phải) chia sẻ về dự án

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Chiến – Phó TGĐ Citek chia sẻ: “Với chiến lược phát triển đúng đắn, MOG đã đạt được tốc độ tăng trưởng ấn tượng và mang lại những giá trị lớn cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiệu quả đạt được từ hệ thống sẽ là sự hỗ trợ đắc lực để MOG hiện thực hóa khát vọng, phát triển thêm nhiều giải pháp công nghệ đột phá, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và đóng góp tích cực vào nền kinh tế Việt Nam”.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Đại diện NetSuite tại buổi lễ
Đại diện Citek, MOG và NetSuite chụp ảnh lưu niệm

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux